Ngày 4/8 tới tại sân golf Long Biên Hà Nội, diễn viên Bình Minh, đạo diễn Lê Quý Dương, ca sĩ Tuấn Hưng, diễn viên Việt Anh cùng sự hỗ trợ tích cực của người mẫu Thúy Hằng, MC Hải Anh sẽ tổ chức giải golf Ngôi sao hội tụ dành cho các nghệ sĩ, diễn viên và những người đam mê golf.

Diễn viên Bình Minh, NSƯT Thu Hà, cựu mẫu Thuý Hằng.

Không chỉ tạo ra sân chơi giao lưu, gặp gỡ dành cho các nghệ sĩ, diễn viên, những người có niềm đam mê với bộ môn golf mà Ngôi sao hội tụ còn là chương trình thiện nguyện nhân văn ý nghĩa, hội tụ nghệ sĩ ở cả hai miền Nam Bắc. BTC sẽ tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ trẻ em khuyết tật của Câu lạc bộ nghệ thuật trẻ em khuyết tật Hà Nội.

Đạo diễn Lê Quý Dương chia sẻ, với mong muốn nghệ thuật luôn là tình yêu và đam mê dành cho tất cả mọi lứa tuổi và hoàn cảnh, các nghệ sĩ tham gia đều rất hào hứng muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho những số phận thiệt thòi.

 

"Mọi người nói chung và đặc biệt là các nghệ sĩ nói riêng cần cảm thấy may mắn khi được sinh ra với đầy đủ các giác quan và một nhân dáng bình thường để được sống và hoạt động trong nghề nghiệp mình yêu thích bởi còn nhiều trẻ em khuyết tật thiếu may mắn xung quanh chúng ta. Các em phải chịu những thiệt thòi quá lớn nhưng tình yêu và đam mê làm nghệ thuật đã luôn giúp các em có thêm nghị lực để sống và khát vọng để vươn tới'', đạo diễn Lê Quý Dương chia sẻ.

Ca sĩ Tuấn Hưng, MC Hải Anh tham gia giải vì trẻ em khuyết tật.

Trước đó, ca sĩ Tuấn Hưng từng tổ chức thành công giải golf Vươn tới ước mơ quyên được 408 triệu trao cho vợ chồng vận động viên khuyết tật Phạm Hồng Thức và Hoàng Hồng Kiên.

Tình Lê

Tuấn Hưng sáng tác ca khúc mới tặng vợ ngày sinh nhật

Tuấn Hưng sáng tác ca khúc mới tặng vợ ngày sinh nhật

Nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" dành cho bà xã những lời ngọt ngào và một món quà tinh thần đầy ý nghĩa.