Cùng chung một tinh thần Việt Nam đoàn kết quyết tâm chống lại dịch bệnh Covid-19, sáng 30/3, ca sĩ Tuấn Hưng cùng với những người bạn của mình góp được số tiền gần 100 triệu đồng mua hơn 10.000 chiếc khẩu trang gửi tặng các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Bạch Mai. "Tất cả mọi thứ trong thời điểm này đều thực sự rất khẩn trương và cần thiết", Tuấn Hưng chia sẻ với VietNamNet.

Tuấn Hưng, Thái Thuỳ Linh ủng hộ bác sĩ Bạch Mai chống Covid-19
Tuấn Hưng và những người bạn tặng khẩu trang cho các bác sĩ Bạch Mai chống Covid-19.

Trong khi đó, ca sĩ Thái Thùy Linh muốn hỗ trợ phòng ở cho bác sĩ bệnh viện Bạch Mai. Cô biết được tình trạng nhiều nhân viên, y bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai đang gặp khó khăn trong việc thuê nhà ở. Vì vậy, cô nảy ra ý định nhường phòng ở nhà riêng của mình tại phố Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để giúp đỡ các bác sĩ nếu họ cần.

Thái Thuỳ Linh chia sẻ với VietNamNet: ''Nối bước của tôi, hiện một số bạn bè cũng xung phong cho mượn nhà, đồng thời ngỏ ý sẵn sàng tiếp tế đồ ăn thức dùng cho các y bác sỹ nếu họ đến ở hoặc nghỉ ngơi tại nhà tôi. Bác sĩ Vũ Quang Hưng của bệnh viện huyết học truyền máu trung ương cũng rất ủng hộ hành động cho mượn nhà của tôi và kêu gọi bạn bè cùng làm theo''.

 
Tuấn Hưng, Thái Thuỳ Linh ủng hộ bác sĩ Bạch Mai chống Covid-19
Thái Thuỳ Linh ủng hộ cho các bác sĩ Bạch Mai chống Covid-19

Thời gian qua, nữ ca sĩ đã kêu gọi sự ủng hộ từ bạn bè, khán giả để đồng hành cùng Chính phủ trong việc phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, 200 thùng dầu gội, sữa tắm & 100 thùng bánh quy sẽ được Thái Thuỳ Linh và những người bạn gửi các y bác sĩ, nhân viên y tế đang trong các khu cách ly tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng trao tặng 1500 khẩu trang y tế đủ tiêu chuẩn cùng 1000 khẩu trang tiêu chuẩn cao N95 từ tiền kêu gọi bạn bè ủng hộ trên trang cá nhân cho các bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Ngân An 

Bộ ảnh đẹp vợ chồng Tuấn Hưng thể dục đẩy lùi dịch bệnh

Bộ ảnh đẹp vợ chồng Tuấn Hưng thể dục đẩy lùi dịch bệnh

Trước diễn biến căng thẳng của dịch Covid-19, vợ chồng Tuấn Hưng đã dành bên thời gian bên nhau để cùng chạy bộ, nâng cao sức khoẻ.