Ngày 11/9, Trương Nam Thành đã làm tiệc đầy tháng cho hai con trai sinh đôi. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng lần đầu đăng hình ảnh lộ mặt của hai bé trên trang cá nhân. "Happy Full Month. Ba mẹ mong những điều tốt đẹp nhất đến với 2 con", anh viết.

Lần đầu làm bố của hai đứa trẻ, diễn viên sinh năm 1991 không giấu được niềm hạnh phúc của mình. Thỉnh thoảng, anh vẫn chia sẻ ảnh bé nắm ngón tay của bố hay bàn chân nhỏ nhắn của 2 con.

Trương Nam Thành lần đầu tiết lộ ảnh hai con sinh đôi với vợ đại gia hơn 15 tuổi
Trương Nam Thành lần đầu đăng ảnh hai con trai nhân dịp đầy tháng.

 Vợ Trương Nam Thành cũng cầu chúc bình an nhân dịp đầy tháng của hai con. Trong một bài đăng khác, Thu Huyền tiết lộ tên ở nhà của một bé là Putin. "Con là Putin, con chào cả nhà ạ. Bé tí con đã liếc giống papa con rồi", cô hóm hỉnh viết.

Trương Nam Thành lần đầu tiết lộ ảnh hai con sinh đôi với vợ đại gia hơn 15 tuổi
Cựu người mẫu làm lễ đầy tháng cho hai con trai sinh đôi.


Bên dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc đến gia đình và hai con trai của anh.

Trước đó, cựu người mẫu cũng gửi lời yêu thương vào ngày hai bé ra đời: "Một thế giới mới tốt đẹp đầy tình yêu thương chào đón 2 con heo vàng của ba mẹ ra đời. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con".

Trương Nam Thành lần đầu tiết lộ ảnh hai con sinh đôi với vợ đại gia hơn 15 tuổi
Vợ nam diễn viên tiết lộ tên ở nhà của một bé là Putin.

Trương Nam Thành kết hôn với nữ đại gia Thu Huyền vào tháng 11/2018. Sau đó, anh tạm dừng hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM để chuyển ra Hà Nội sinh sống cùng vợ. Hiện anh chuyển sang kinh doanh và cùng vợ chăm sóc hai bé.

 

Nam diễn viên khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Vì vậy, việc cựu người mẫu hẹn hò và đăng ký kết hôn với Thu Huyền hoàn toàn bí mật. Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Nhưng chỉ đến khi một vài người bạn đi dự đám cưới chia sẻ ảnh lên mạng xã hội, khán giả mới biết chuyện anh lấy vợ.

Thu Huyền hơn chồng 15 tuổi, cô là một doanh nhân có chỗ đứng trong thị trường. Cô có xuất thân từ gia đình hào môn, chuyên về bất động sản. Trước khi nên duyên với Trương Nam Thành, cô từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ và hai con gái riêng.

Trương Nam Thành lần đầu tiết lộ ảnh hai con sinh đôi với vợ đại gia hơn 15 tuổi
Trương Nam Thành kết hôn với nữ doanh nhân Thu Huyền vào tháng 11/2018.

Trương Nam Thành sinh năm 1991, được biết đến là một người mẫu, diễn viên. Năm 2011, anh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Manhunt International, được tổ chức tại Hàn Quốc. Kết quả chung cuộc, nam người mẫu giành được ngôi vị Á vương 3 cùng giải thưởng phụ "Thí sinh được yêu thích nhất".

Năm 2012, Trương Nam Thành tham gia chương trình truyền hình Bước nhảy Hoàn vũ và giành được ngôi vị Á quân. Ngoài lĩnh vực người mẫu, anh cũng góp mặt trong các bộ phim như Ma nữ báo thù, Ngoại tình với vợ, Một nửa yêu thương...

Mời quý vị xem clip:

Lưu Hằng

Vợ doanh nhân của cựu mẫu Trương Nam Thành sinh đôi con trai

Vợ doanh nhân của cựu mẫu Trương Nam Thành sinh đôi con trai

Cựu mẫu khoe trên trang cá nhân việc bà xã Thu Huyền sinh đôi con trai.