Chiều 21/11, Trường Giang có mặt trong buổi họp báo công bố dự án phim 30 chưa phải Tết. Đây là dự án phim Tết anh đóng chung với Mạc Văn Khoa, NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh, ca sĩ Phương Thanh, Oanh Kiều, Lãnh Thanh do Quang Huy đạo diễn, rạp từ Mùng 1 Tết Canh Tý (25/1/2020).

Trong buổi họp báo ra mắt, Trường Giang có những chia sẻ cởi mở về gia đình nhỏ của mình vì cả 2 vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương đều thống nhất không chia sẻ hình ảnh hay thông tin về gia đình bấy lâu nay trước truyền thông. 

Trường Giang lên tiếng việc giấu kín con gái với truyền thông, khán giả
Trường Giang sẽ trở lại thị trường phim Tết với dự án 30 chưa phải Tết sau hai năm vắng bóng vì tập trung cho gia đình riêng.

Trường Giang cho biết, anh dự sự kiện muộn vì con gái khóc liên tục khi anh đi công việc mà không bế bé. Trường Giang cho hay, Nhã Phương thậm chí ghen với con gái vì anh ôm con rất nhiều. Tình cảm của hai cha con là sự khác biệt rất lớn trong anh từ khi lên chức bố. Không chỉ là tình phụ tử, mà chính anh cũng có cảm giác anh thấy hiểu về con cũng như cảm nhận những tính cách riêng của con dù còn rất nhỏ.

Nam diễn viên hài này còn khẳng định vợ anh sau khi sinh con luôn dốc sức tập luyện nhằm có body đạt chuẩn, vì thế thân hình Nhã Phương không có dấu hiệu xấu đi. Kể từ khi có con đầu lòng tới nay Trường Giang toàn phải xem nhạc thiếu nhi cùng con. Khi anh chắc chắn đã cho con bú xong thì anh mới có thể yên tâm làm việc, ngay kể cả lúc anh đã bước vào trường quay. Anh cho biết trong thời gian sinh con, Nhã Phương đã vô cùng vất vả và gọi cô là người có nghị lực phi thường.

Trường Giang cũng thừa nhận cả 2 vợ chồng trưởng thành và yêu thương nhau hơn từ khi con gái ra đời. Chính tình yêu với con khiến hai vợ chồng kết nối với nhau về tình thương nhiều hơn bên cạnh tình yêu của hai vợ chồng. Dù đều là những người bận rộn, nhưng cả 2 đều thu xếp thời gian ở bên con để luôn có người bên cạnh chăm sóc bé trực tiếp.

 

Nói về cách chăm con, Trường Giang cho biết anh định hướng sự tự lập cho bé từ nhỏ, nhưng vẫn phải canh chừng để không xảy ra vấn đề với bé khi còn quá non nớt. Về vấn đề ăn uống, hai vợ chồng chăm con theo cách tự nhiên của các gia đình Việt Nam truyền thống. Với nhiều kinh nghiệm về ẩm thực và nấu nướng, anh là người chịu trách nhiệm chính trong gia đình về dinh dưỡng cho cả Nhã Phương và em bé.

Trường Giang lên tiếng việc giấu kín con gái với truyền thông, khán giả
Trường Giang cho biết trong thời gian sinh con, Nhã Phương đã vô cùng vất vả và gọi cô là người có nghị lực phi thường.

Khác với nhiều gia đình nghệ sĩ thường muốn khoe và chia sẻ hình ảnh con cái, vợ chồng Trường Giang không muốn chia sẻ hình ảnh của con lên mạng xã hội vì đời tư của gia đình bị quan tâm quá nhiều. Trường Giang chia sẻ anh chấp nhận chuyện cả anh và Nhã Phương được khán giả, truyền thông quan tâm vì đều là nghệ sĩ, người của công chúng, nhưng đó là về mặt công việc và sự nổi tiếng, còn gia đình nhỏ là thế giới riêng nên cả 2 muốn giữ kín em bé để tránh sự soi mói cũng như không muốn người khác biết quá nhiều về gia đình. Với anh, việc để cho khán giả biết hay không thì cần phải tôn trọng sự quyết định của con gái của mình sau này.

Thời gian qua, nam diễn viên hài xứ Quảng và vợ là Nhã Phương liên tục bị soi khi ít xuất hiện chung và không đeo nhẫn cưới. Những lý do đó làm dấy lên nghi vấn cả hai đang dần bị rạn nứt tình cảm tuy nhiên, những chia sẻ của Trường Giang đã phần nào xóa tan nghi vấn về vấn đề này.

Bảo Châu - Quang Linh

So thực đơn trong tiệc cưới của Cường Đô La, Trường Giang và sao Việt

So thực đơn trong tiệc cưới của Cường Đô La, Trường Giang và sao Việt

Trong tiệc cưới, Bảo Thy, Đông Nhi, Trường Giang, Trấn Thành... đều lựa chọn các món sơn hào hải vị đắt đỏ như bò nhập khẩu, bào ngư, vi cá để đãi khách.