Nhã Phương tham dự buổi ra mắt thương hiệu do cô đồng sáng lập và giữ vị trí Phó chủ tịch tại TP HCM. Danh hài Trường Giang cũng có mặt để chúc mừng vợ với vai trò mới.

Chia sẻ về thời gian mang mang bầu và sinh con, Nhã Phương không thể quên những thay đổi khi cơ thể yếu ớt, kém sắc. Ám ảnh bởi những hình ảnh cũ và mong muốn tôn trọng khán giả, cô luôn ý thức chỉn chu khi xuất hiện trước khá giả.

Gia đình có vai trò quan trọng giúp Nhã Phương yên tâm để lấy lại vóc dáng và sự tự tin. Biết vợ lo lắng về cơ thể và phải chăm sóc con cái, Trường Giang luôn dành nhiều thời gian để vào bếp tẩm bổ cho vợ những dinh dưỡng phù hợp cũng như tạo cho người đẹp tâm lý thoải mái thư giãn để tập luyện. 

Hiện tại, khi cân nặng và vóc dáng đã ổn định, nữ diễn viên sinh năm 1990 được khen xinh đẹp hơn và viên mãn hơn. Nhã Phương cũng lưu ý các bà mẹ chăm sóc con cái nhưng vẫn không quên tập luyện và giữ gìn vóc dáng đẹp.

 
Trường Giang hộ tống Nhã Phương đi sự kiện trong vai trò mới
Nhã Phương phát biểu trong sự kiện.

Kết hôn tháng 9/2018, Trường Giang và Nhã Phương có một đám cưới rất kín đáo với một lực lượng bảo vệ chặt chẽ khoảnh khắc chung vui của 2 gia đình ở Đà Nẵng. Nhã Phương sinh con gái đầu lòng tháng 1/2019.

Nhã Phương và Trường Giang rất ít khi chia sẻ trực tiếp, cụ thẻ về gia đình trên mạng xã hội, báo chí, cũng như ít khi xuất hiện tại chỗ đông người trừ các hoạt động buộc phải có mặt. Dù cùng là nghệ sĩ, nhưng cả 2 đều khá kín tiếng với báo chí và thường tránh né nhận phỏng vấn khi xuất hiện đơn lẻ khi được báo chí tìm hiểu.

Mai Thụy

Trường Giang hài hước với Nhã Phương ở thảm đỏ phim 'Chị mười ba'

Trường Giang hài hước với Nhã Phương ở thảm đỏ phim 'Chị mười ba'

Tối 22/12/2020, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử chính thức ra mắt với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và khán giả.