Donald Trump chê bai Lady Gaga vì công khai ủng hộ đối thủ Biden
Ông Trump liệu có đắc cử Tổng thống sau cuộc bầu cử ngày 3/11? 

Ngày 2/11, ông Trump có bài phát biểu tranh cử ở Pennsylvania và bất ngờ đề cập đến hai ngôi sao Jon Bon Jovi và Lady Gaga vì họ công khai ủng hộ ứng viên Biden. "Giờ ông ta đã có Lady Gaga. Lady Gaga không tốt đẹp gì đâu. Tôi có thể kể ra đây cho các bạn một lố chuyện liên quan đến Lady Gaga. Tôi biết nhiều chuyện về Lady Gaga lắm", ông Trump nói.

Donald Trump chê bai Lady Gaga vì công khai ủng hộ đối thủ Biden
 Lady Gaga đi vận động tranh cử cho ông Biden.

Trước đó nữ ca sĩ 34 tuổi đã cùng Phó Tổng thống Biden tới ĐH Pittsburgh ngày 2/11 để bày tỏ sự ủng hộ ông. Thậm chí Lady Gaga còn bày tỏ sự phấn khích khi được tham dự chiến dịch ủng hộ ông Biden trên Instagram. "Xin chào! Tôi rất háo hức được gặp các bạn và hát cho các bạn đây! Tôi tin tưởng các bạn và cả tôi", cô viết kèm bức ảnh selfie với huy hiệu in chữ Biden-Harris. Sau vài giờ dòng trạng thái của Lady Gaga đã thu hút gần 1 triệu lượt thích.

Donald Trump chê bai Lady Gaga vì công khai ủng hộ đối thủ Biden
Bon Jovi cũng là ngôi sao ủng hộ ông Biden. 
 

Không chỉ công khai thể hiện sự không hài lòng với Lady Gaga, ông Trump còn chĩa mũi nhọn vào Bon Jovi vì giọng ca 58 tuổi đã tham gia biểu diễn trong một sự kiện tranh cử của ông Biden tháng trước. "Và Jon Bon Jovi? Cứ mỗi lần gặp tôi anh ta lại chào "ồ ồ, ngài Tổng thống" nhưng sau đó lại lôi kéo LeBron James, Beyoncé và JAY-Z ủng hộ Đảng dân chủ". 

Jon Bon Jovi biểu diễn trong sự kiện vận động tranh cử của ông Biden cuối tháng trước

 Quỳnh An - Theo People

Bà mẹ ba con Beyonce tuổi 40 vô cùng gợi cảm

Bà mẹ ba con Beyonce tuổi 40 vô cùng gợi cảm

Beyonce một lần nữa khiến các fan "chóng mặt" khi khoe đường cong nóng bỏng và cơ thể đáng ngưỡng mộ ở tuổi 39.