Mới đây, diễn viên Hạnh Thúy đã lên trang cá nhân kể lại sự việc bị trộm đột nhập vào nhà riêng lúc 4 giờ sáng. Không chỉ vậy, tên trộm còn chui vào tận phòng ngủ của hai mẹ con cô.

Theo tiết lộ của Hạnh Thúy, có thể là tên trộm cùng đồng bọn đã đột nhập nhà riêng của cô từ cửa sau. Lúc đó mọi người trong nhà đều đang ngủ nên nữ diễn viên vô cùng lo sợ. Tuy nhiên, Hạnh Thúy lại có cách giải quyết khá hay là giả vờ ngủ tiếp và nói mơ để tránh tên trộm manh động. 

Trộm đột nhập tận giường nhà diễn viên Hạnh Thuý lúc 4h sáng
Diễn viên Hạnh Thúy cảm thấy may mắn vì cả gia đình đã bình an khi trộm 'ghé thăm'.

Trên trang cá nhân, Hạnh Thuý viết: "Không biết có hiệu quả không, nhưng mình thấy đêm qua mình đã làm được việc giữ an toàn cho cả nhà thành công, xin chia sẻ với mọi người một chút. Tối qua khoảng hơn 4 giờ sáng, mình nghe tiếng mở cửa phòng, mình vốn khá tỉnh ngủ nên ngay lập tức thức dậy, thấy thằng ăn trộm mặt mày bịt kín khẩu trang giương mắt nhìn mình và ngay sát đầu giường của mình, ngay cạnh con mình nằm, thật ra lúc đó khá tỉnh và rất sợ hãi nhưng mình giả bộ lơ mơ và nói lè nhè: Đậu hả con? Ngủ đi, đừng ồn!... hay một câu lèm bèm gì đại loại vô thưởng vô phạt vậy đó. Xong mình quàng tay ôm con, nằm im, như đã ngủ".

Tuy giả bộ như thế nhưng nữ diễn viên chia sẻ cô cảm thấy rất run, ngay sau khi tên trộm trở ra, cô đã đóng cửa, cố thủ tại phòng và livetream với mục đích ghi lại hình ảnh nếu lỡ có chuyện gì xảy đến với mẹ con cô.

 

"Mình thấy nó rõ ràng bò trở ra, khép cửa lại. Mình vội khép cửa phòng Đậu, thủ thế, lấy máy ra quay livestream (nói thật để lỡ có gì thì cộng đồng mạng còn có thông tin hỗ trợ theo hình ảnh ghi lại trực tiếp), và vì cũng lo không biết nó đi mấy thằng, có hung khí không nên rất sợ, vả lại các phòng trên lầu còn nhiều người ngủ, toàn người già và trẻ con nên lúc đó rối não khủng khiếp không biết phải làm sao.

Lúc đó mình nghe tiếng dưới lầu-tầng trệt, cảm thấy may mắn vì tầng trên không có tiếng động khả nghi, mình thò đầu ra thì thấy nó ngước lên nhìn, mình lại sợ nó có đông người mà mình không biết, nên lại lèm bèm theo kiểu mắt mũi kèm nhèm không nhận diện được để nó yên tâm: "Bà Út - cô giúp việc - đi ngủ đi, giờ này mà dọn dẹp hoài ai ngủ được" rồi mình mở tất cả đèn tầng trên lên. Sau đó chui lại vào phòng, khoá cửa, gọi dân phòng đến", nữ diễn viên viết.

Chia sẻ về sự việc xảy ra, Hạnh Thuý cho biết, cô cảm thấy may vì mình thức dậy đúng lúc và đủ bình tĩnh không làm kẻ trộm giật mình, sợ hãi mà làm điều thiếu kiểm soát. Nữ diễn viên thấy may là đủ lanh trí đúng thời điểm một cách hiệu quả để giữ bình tĩnh và an toàn cho cả hai bên. Và qua cơn nguy biến, Hạnh Thuý vẫn còn đùa vui: "Mình không sợ mất đồ vì nói thiệt nhà mình tài sản lớn nhất chỉ có nhan sắc của mình, lúc đó mà nó cướp thì lịch sử đã khác".

Sau vụ việc, cô cũng cảnh báo đến mọi người nên cẩn thận khóa cửa chắc chắn để tránh trường hợp nguy hiểm như mình.

Ngân An

Diễn viên Hạnh Thúy và hành trình 15 năm chữa bệnh cho con

Diễn viên Hạnh Thúy và hành trình 15 năm chữa bệnh cho con

Cách đây 15 năm, khi con còn nhỏ xíu, bác sĩ chẩn đoán con gái đầu lòng của diễn viên Hạnh Thúy chỉ còn chưa tới 10% khả năng nghe. Người mẹ lúc ấy đã như chết lặng.