Theo Sina, hình ảnh cô con gái nhỏ 9 tuổi của Triệu Vy nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Đây cũng là lần hiếm hoi cô bé xuất hiện cùng mẹ trước truyền thông sau thời gian dài bận rộn với việc học và các hoạt động ngoại khóa.

“Hùynh Tân gây bất ngờ khi đã lớn phổng phao như một thiếu nữ. Cô bé đi bên cạnh mẹ, tự đeo balo, kéo vali mà không cần sự trợ giúp”, trang tin mô tả.

Triệu Vy,Sao Hoa ngữ
Triệu Vy không giấu kín hình ảnh của con như nhiều nghệ sĩ khác nhưng cũng không chủ động cho con xuất hiện trước truyền thông.

Huỳnh Tân là con gái của Triệu Vy và đại gia bất động sản Huỳnh Hữu Long. Bên cạnh việc học tại trường quốc tế đắt đỏ tại Hong Kong, vợ chồng Triệu Vy còn cho con gái luyện thư pháp và một số môn nghệ thuật khác.

Những kỳ nghỉ dài ngày, Triệu Vy đưa con đi du lịch nhiều nơi hay tranh thủ thời gian đoàn tụ tại phim trường. Ngôi sao “Hoàn Châu cách cách” từng chia sẻ, con gái cô khá giống với tính cách mình thuở nhỏ khi luôn tỏ ra tự lập, có phần bướng bỉnh.

 
Triệu Vy,Sao Hoa ngữ
Những lần xuất hiện của Triệu Vy đều không có mặt chồng doanh nhân càng khiến thông tin ly thân thêm ồn ào.

Bên cạnh sự xuất hiện của con gái, hình ảnh của Triệu Vy cũng khiến nhiều người chú ý. “Én nhỏ” trông có phần kém sắc, mệt mỏi. Nhiều người cho rằng làn da của diễn viên lão hóa là bởi thói quen hút thuốc, uống rượu của cô từ nhiều năm nay.

Thời gian qua, nữ diễn viên bắt đầu trở lại với showbiz khi tham gia ruyền hình "Diễn viên mời vào chỗ", cùng với vai trò giám chế phim "Xin chào anh chàng đẹp trai" quay tại Thượng Hải. Cô cũng vướng nghi vấn ly hôn người chồng đại gia sau những lùm xùm về gian lận chứng khoán song cả hai không đưa ra phản hồi.

Tuấn Chiêu

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy bị kiện, bồi thường hơn 11 tỷ đồng

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy bị kiện, bồi thường hơn 11 tỷ đồng

- Công ty Văn hóa Tường Nguyên do Triệu Vy phụ trách bị 60 nguyên đơn kiện lên tòa án và phải chịu bồi thường số tiền hơn 11 tỷ đồng.