Mới đây, Trà Ngọc Hằng bất ngờ chia sẻ dòng trang thái khá dài về chuyện tình cảm của mình trên trang cá nhân. Bà mẹ một con tâm sự trước giờ luôn cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại rất cô đơn, mệt mỏi nên đã đến lúc cô cho phép bản thân được yếu đuối và muốn bỏ qua những lỗi lầm của trước đây.

Cô viết: "Đôi khi hãy dựa vào người khác một lúc cho đỡ mỏi, để người ta hạnh phúc vì giúp bạn cũng vui vì thấy mình không cô độc giữa cuộc đời này. Trải qua nhiều sóng gió và chợt ngẫm lại mới thấy mình cũng cần yếu đuối với ai kia. Từ trước đến giờ mạnh mẽ làm mình rất cô đơn và mỏi mệt"

Trà Ngọc Hằng úp mở việc quay lại với bạn trai cũ sau một thời gian làm mẹ đơn thân
Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia. 

"Hình như mình không cho phép dừng lại, không cho phép ngơi nghỉ, không cho phép sống như cách mọi người phụ nữ trên thế giới vẫn làm. Nhưng giờ đây mình sẽ cho mình có quyền được yếu đuối đi trong khoảnh khắc này, để tận hưởng vẫn là người phụ nữ bé nhỏ bên cạnh người đàn ông này (xin giấu tên)", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Điều đặc biệt, bà mẹ đơn thân còn úp mở việc sẽ 'nối lại tình xưa' với bạn trai cũ khi cho biết sẽ bỏ qua những lỗi lầm trước đây của anh để cùng bắt đầu lại. "Bởi vì lời nói của anh, em sẽ mạnh dạn bỏ qua những lỗi lầm của anh. Mình quay lại từ đầu. I will always be with you. Love you. (Em sẽ luôn bên anh, yêu anh)", nữ ca sĩ thổ lộ. 

 
Trà Ngọc Hằng úp mở việc quay lại với bạn trai cũ sau một thời gian làm mẹ đơn thân
Trà Ngọc Hằng úp mở việc quay lại với bạn trai cũ sau một thời gian làm mẹ đơn thân.

Trà Ngọc Hằng vắng bóng thời gian dài trong showbiz và bất ngờ tiết lộ đang làm mẹ đơn thân khi đã có một cô con gái. Chia sẻ về lý do giấu kín con suốt thời gian qua, Trà Ngọc Hằng cho biết cô không sợ điều tiếng mà đơn giản muốn cho con những gì bình yên nhất. 

Khi được hỏi về cha của đứa trẻ, Trà Ngọc Hằng từ chối chia sẻ và cho rằng cả hai hiện cũng không còn tình cảm dành cho nhau. Trong tiệc thôi nôi của con gái, Trà Ngọc Hằng nhiều lần nghẹn ngào khi trải lòng về hoàn cảnh làm mẹ đơn thân. “Việc này không hề dễ dàng nhưng chính điều đó giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi sẽ cố gắng hết sức để con gái có cuộc sống tốt nhất”, cô chia sẻ.

T.N

Trà Ngọc Hằng bật khóc khi lần đầu công khai con gái một tuổi

Trà Ngọc Hằng bật khóc khi lần đầu công khai con gái một tuổi

– Nữ ca sĩ không kìm được nước mắt khi chia sẻ cảm xúc mẹ đơn thân trong buổi tiệc thôi nôi con gái tròn một tuổi.