Theo QQ, thẩm phán Roddy - người xét xử vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vừa công khai cụ thể bản án và phán quyết của tòa án.

Theo đó, Trương Hằng được sự đồng thuận của tòa với vai trò giám hộ và nuôi dưỡng chính các con cho đến tuổi trưởng thành. Trịnh Sảng thăm nom các con thời gian ngắn trong tuần. Về việc học tập và sinh hoạt các bé sẽ do bạn trai nữ diễn viên đưa ra quyết định cuối cùng. 

Bản án cũng nhấn mạnh Trịnh Sảng "không đạo đức" với vai trò và trách nhiệm làm mẹ của mình. Từ việc cô đề nghị bỏ con trong lúc mang thai hộ, chối bỏ và không chăm nom khi con chào đời... những hành động này của nữ diễn viên không nhận được sự cảm thông dù bất cứ lý do gì. 

Tòa án Mỹ tiết lộ nguyên nhân Trịnh Sảng thua kiện
Tòa án Mỹ nhận định Trịnh Sảng "không có đạo đức" với vai trò làm mẹ. 

"Đối với tuổi thơ một đưa trẻ, người mẹ đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, hình ảnh Trịnh Sảng trong mắt các bé rất xa lạ. Cô ngay từ đầu đã xác định các con không có trong cuộc sống mình và có những hành xử khó chấp nhận được", bản án viết. Thẩm phán yêu cầu nữ diễn viên cần phải học lớp kỹ năng làm mẹ, trị liệu tâm lý nhằm đảm bảo cảm xúc ổn định để các con cảm nhận tình yêu thương. 

Phía tòa án cho rằng cặp đôi đều không hoàn thành trách nhiệm của một phụ huynh trong nghĩa vụ nuôi dưỡng con cái. Cả hai cũng có nhiều hành động tranh chấp, bêu xấu đối phương. Tuy nhiên, Trương Hằng nhận được sự cảm thông hơn bởi đã hoàn thành vai trò làm bố khi một thân một mình tại Mỹ. 

Vụ việc cũng chính thức khép lại lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con giữa Trương Hằng - Trịnh Sảng kéo dài từ cuối năm 2020. Theo Sina, kết quả vụ kiện có thể đoán trước bởi bạn trai cũ của Trịnh Sảng đưa ra nhiều chứng cứ có lợi. 

 
Tòa án Mỹ tiết lộ nguyên nhân Trịnh Sảng thua kiện
Cặp đôi kết thúc vụ kiện tùng ồn ào sau gần nửa năm. 

Hai con của Trịnh Sảng và Trương Hằng ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ. Sau khi con chào đời, nữ diễn viên có động thái không nhận con, chối bỏ trách nhiệm làm mẹ. Trương Hằng vì thế rơi vào tình cảnh "gà trống nuôi con" nơi đất khách.

Hiện phía Trịnh Sảng được cho là đồng thuận với kết quả và không tiếp tục nộp đơn kháng cáo. Trong khi đó, Trương Hằng và mẹ lên kế hoạch để đưa các con về lại Trung Quốc trong thời gian sớm nhất. 

Clip Trịnh Sảng và Trương Hằng khi tham gia talkshow

Thúy Ngọc

Trịnh Sảng thua kiện, mất quyền nuôi con về tay Trương Hằng

Trịnh Sảng thua kiện, mất quyền nuôi con về tay Trương Hằng

Tòa án Mỹ phán quyết Trương Hằng thắng vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con, khép lại vụ việc ồn ào sau gần nửa năm.