Theo SinaTrịnh Sảng tiếp tục bị vướng ồn ào liên quan đến vụ scandal bỏ rơi con gây chấn động showbiz Trung Quốc. Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ bài đăng của hai tòa án ở Trùng Khánh và Tế Nam với nội dung thông báo Trịnh Sảng trở thành đại sứ cho Hành động Từ thiện Thanh niên 2021.

Tòa án bị chỉ trích khi đăng bài ca ngợi Trịnh Sảng
Trịnh Sảng liên tiếp bị chỉ trích dù im ắng thời gian qua. 

Theo đó, trang weibo của 2 cơ quan này kêu gọi mọi người "Cùng đại sứ Thanh niên hành động công ích Trịnh Sảng ý thức pháp luật về bảo vệ môi trường, sống xanh vì cuộc sống tốt đẹp hơn". Bài viết nhận lượt chỉ trích và bình luận tiêu cực từ hàng nghìn cư dân mạng không lâu sau thời điểm đăng tải. 

Các ý kiến bày tỏ bất bình cho rằng Trịnh Sảng vi phạm pháp luật và đạo đức từ vụ việc nhờ mang thai hộ và không nhận con. Họ cho rằng Trịnh Sảng không đủ tiêu chuẩn để làm đại sứ từ thiện sau những việc làm trên. Cùng với đó, Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình cũng ra công văn chỉ đạo "cấm sóng" cô trên mọi phương diện.

Trước vụ việc ồn ào, đại diện Tòa án cấp trung Trùng Khánh thừa nhận họ đã quản lý không chặt chẽ quá trình đăng bài viết, dẫn đến sai lầm nghiêm trọng. Người quản lý trang mạng sau đó cũng bị kiểm điểm và buộc xóa bỏ bài viết nhanh chóng. 

 
Tòa án bị chỉ trích khi đăng bài ca ngợi Trịnh Sảng
Nữ diễn viên vất vả sau lời tố từ bạn trai cũ. 

Scandal về Trịnh Sảng nổ ra hiện gây xôn xao showbiz Hoa ngữ. Từ ngôi sao hàng đầu, cô buộc phải giải nghệ, đền bù hợp đồng hàng trăm triệu nhân dân tệ sau khi bị bạn trai Trương Hằng cáo buộc cả hai từng thuê người mang thai, Trịnh Sảng không nhận con. Mọi người bày tỏ sốc và lên tiếng chỉ trích hành động vô trách nhiệm của Hoa đán xứ Trung. Hôm 4/2, nữ diễn viên đã chủ động liên hệ với Trương Hằng và các con. Trong cuộc nói chuyện ngắn ngủi, nữ diễn viên đã bật khóc nói: "Mẹ yêu con". 

Clip Trịnh Sảng trong phim 'Người tình phỉ thúy'

Thúy Ngọc

Trịnh Sảng xin lỗi 2 con sau scandal bị khán giả quay lưng

Trịnh Sảng xin lỗi 2 con sau scandal bị khán giả quay lưng

Nữ diễn viên lần đầu gọi cho hai con, nói: "Mẹ xin lỗi". Cô bày tỏ ân hận sau vụ việc chối bỏ con gây ồn ào thời gian qua.