Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Hồ Quang Hiếu vừa thông báo bị trộm lấy mất xe trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thay vì tâm trạng buồn khổ như các nạn nhân, anh lại viết trong tâm thế chủ động. Anh khuyên trộm nên tự thú để không đi tù vì đã có các clip ghi hình về việc trộm lấy xe và còn cho biết xe đã hết xăng. Theo như anh chia sẻ, anh đã báo công an về vụ việc và nhờ thêm một số hiệp sĩ.
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Thanh Hằng vui vẻ chia sẻ đầu năm đi ăn chè để cả năm nhận được những lời ngọt ngào. 
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Lê Phương đăng hình chồng và con và xúc động: "Ôiii, Hoàng tử và em gái! Đừng tha thứ cho người mẹ bị trúng lời nguyền #giàu_ba_họ này! Chính là mẹ đã đẻ thuê đó! Mẹ chấp nhận lấy hậu quả này! Xin đừng làm mọi chuyện tồi hơn".
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Liz Kim Cương viết: "Yêu hay không yêu nói một lời, các cậu có yêu tớ không?".
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Soobin Hoàng Sơn đăng tải hình ảnh trong một chương trình với set đồ sáng loáng khoe nét lịch lãm của chàng trai sinh năm 1992.
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Diễn viên Kim Ngân 'Người đàn bà yếu đuối' chia sẻ hình ảnh đang thư giãn giữa thiên nhiên và tâm sự: "Ăn trưa xong thấy trời đẹp rủ anh khoai (chồng - PV) vào rừng đọc sách. Sau 1 phút kinh ngạc về ý tưởng điên rồ anh ấy đã hiểu ra mình muốn gì. Và đây là hậu quả, à quên kết quả".
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Trúc Nhân chia sẻ 17 điều tổng kết về bản thân trong năm 2019. Anh đã chia sẻ việc chia tay mối tình 8 năm và đầu tư cho âm nhạc hết tầm 10 tỷ đồng.
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
OnlyC cho biết anh đặt mục tiêu cho 5 sản phẩm thành công và hit mỗi năm. Từ 2015 đến nay năm nào anh cũng đạt được mục tiêu đề ra và chia sẻ 5 ca khúc đã làm nên thành công năm 2019 gồm: Yêu em dại khờ, Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, Là bạn không thể yêu, Đau để trưởng thành, Đừng yêu nữa em mệt rồi.  
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Đông Hùng hài hước viết: "Cực kỳ nghiêm túc về nghề người mẫu".
 
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Quốc Trường tâm sự: "Mệt mỏi vì mình đang lên dốc, thoải mái khi mình đang xuống dốc. Mệt mỏi khi ta đang sống, thoải mái khi ta đã khuất. Cá sống là cá lội ngược dòng."
Năm mới: mong câu này sẽ giúp cho các bạn mạnh mẽ và có động lực tiến lên phía trước.
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Thiều Bảo Trâm: "Mọi người chơi 10 năm, thì mình chơi hẳn 13 năm đi vậy: 2007-2020 
Lúc này 2007 tầm lớp 8, vẫn là cô nữ sinh Thanh Hoá nổi tiếng tại làng quê trong các chương trình thi văn nghệ trường lớp huyện xã với style tóc che kín mặt búi củ hành tây phía sau. Dần theo thời gian thì tóc bớt che đi rồi".
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Minh Hằng chia sẻ hình ảnh dự họp báo của Khả Ngân và viết: "Đi trẩy hội xuân cùng em gái quốc dân, sợ mình lật bàn không đi nên em ấy đích thân đi chọn áo dài cho mình. Em tinh tế ghê".
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
MC Diệp Chi chia sẻ cô bị bệnh sau chương trình trực tiếp trên VTV: "Mấy hôm chuẩn bị làm chương trình trực tiếp, lo nhiều thứ nhưng lo nhất, sợ nhất là bị ốm. Chương trình tổ chức ngoài trời, đúng điểm hút gió. Mỗi ngày tập dượt đứng ở sân khấu gần 10 tiếng đồng hồ. Sau hôm đầu tiên, mình trở về nhà đầu nặng trịch', mũi hắt xì liên tục, mắt cay, họng đau. Hoảng và lo thật sự". 
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
ST Sơn Thạch đăng bức ảnh bên bờ biển và cảm thán: "Mặt trời kia dù ở đâu thì mình cũng tìm, để làm gì à, để làm 1 bộ hình chứ làm gì nữa".
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Vũ Hà khoe thân hình chi chút hình xăm và nhắn nhủ người hâm mộ: "Ngoại (cách xưng hô của Vũ Hà với fan - PV) sẽ thay đổi hình tượng như vầy có được không cả nhà ơi".
Hồ Quang Hiếu bị trộm xe SH
Hương Tràm tâm sự trên trang cá nhân về chương trình cuối năm: "Hậu trường show cuối cùng của năm sau khi hát cho 1600 khán giả Cali đêm qua. Hai chị em banh cái cuống họng vì countdown vui và khán giả sung hết nấc. Bà chị tôi vừa chăm con ốm vừa công việc bộn bề mà sao cứ bước lên sân khấu là hào quang ôm ấp lấy chị, có cái đỉnh không ngai của người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà. Lòng em và khán giả dành trọn cho nàng Hồng Ngọc, năm sau giữ sức khỏe để rực rỡ với những dự định lớn chị nhé". Trong ảnh là hồi sau tóc tai rơi lã chã sau khi nhảy bung xoã nên chị em tôi có cơ hội “đụng chạm” nhau giây phút kết thúc năm giúp tóc nhau suôn đẹp trở lại trước khi có tấm hình kỉ niệm chuẩn mẫu... được cái hai gia đình mình ai cũng cây hài hết nên cười “chúm chím” lắm. Chúc năm mới 2020 cả nhà sẽ được cười chúm chím như chúng iem trong hình nhen  rực rỡ như gia đình em trong hình luôn nhen". 

Linh Thùy - N.H

Hồ Quang Hiếu lộ diện sau scandal

Hồ Quang Hiếu lộ diện sau scandal

 - Hồ Quang Hiếu có vẻ như không quan tâm đến lời tố cáo hiếp dâm từ một cô gái trẻ gây sốt mạng xã hội suốt những ngày qua