Thuỷ Tiên cập nhật trên trang cá nhân, theo lịch trình hôm nay, 18/10, Thuỷ Tiên cùng đoàn từ thiện sẽ về TP.HCM vì lịch làm việc. Tuy nhiên đêm qua khu vực Quảng Trị ngập nặng cục bộ khiến đội cứu trợ quyết định ở lại thêm vài ngày. 

Nữ ca sĩ chia sẻ kế hoạch trước mắt sẽ cố gắng đưa người già và trẻ nhỏ ra khỏi vùng ngập nặng. Cô cũng cung cấp thực phẩm và một khoản kinh phí để mọi người sử dụng trong những ngày đợi nước rút. 

Thuỷ Tiên dời lịch về, ở lại sau đêm lũ dâng, sạt lở nghiêm trọng
Thuỷ Tiên cùng đoàn cứu trợ vào vùng ngập lụt nặng những ngày qua. 

Thuỷ Tiên cho biết thêm, cô cùng đoàn tiếp tục chuẩn bị nhu yếu phẩm cần thiết để ra Quảng Trị hỗ trợ. “Vùng nào cần khẩn cấp nhắn trên phần bình luận để mình xem có tiện đường ghé hay không, lần này đặc biệt ưu tiên những nơi lũ bất ngờ đêm qua nhé”, nữ ca sĩ thông báo. 

Ngoài ra, bà xã Công Vinh chia sẻ việc sẽ quay trở lại đợt hai và thực hiện kế hoạch tiếp tế trên diện rộng nhằm cố gắng để không bỏ sót hộ gia đình nào. Cô hy vọng mọi người nếu không thực sự cần thiết có thể nhường cho những trường hợp khẩn cấp hơn. 

Hết lòng với công tác từ thiện những ngày qua, Thủy Tiên đùa cô không dám nghe điện thoại của chồng vì “nghe là bị chửi”. Trước đó, cô định về để ông xã bớt lo nhưng bị huỷ chuyến bay do mưa bão. Lần gần nhất, cô và cả đoàn định về nhưng kế hoạch vẫn bị huỷ vào phút chót. 

 
Thuỷ Tiên dời lịch về, ở lại sau đêm lũ dâng, sạt lở nghiêm trọng
Ngoài Thuỷ Tiên, gia đình Lý Hải cũng đặc biệt quan tâm tình trạng thiên tai phức tạp đêm 17/10.

Ngoài việc lũ đột ngột dâng cao đêm 17/10, sự việc sạt lở núi tại xã Hướng Phùng, huyện Hương Hoá, tỉnh Quảng Trị khiến 22 chiến sĩ của Đoàn kinh tế Quốc phòng 337 bị vùi lấp. Khoảng 9h30 phút sáng 18/10, thi thể đầu tiên được tìm thấy.

Trước thảm hoạ đau lòng trên, gia đình ca sĩ Lý Hải chia sẻ trên trang cá nhân bày tỏ xót thương và cầu nguyện cho các nạn nhân. Hai vợ chồng cho biết sẽ ra ngay sau khi bão dừng, và phân rõ ràng minh bạch từng mảng. Đồng thời cho biết ngày 20/10 sẽ ngưng nhận quyên góp và sẽ gửi sao kê chi tiết các khoản tiền trong quỹ từ thiện. 

Tiểu Ngọc

Thuỷ Tiên nhận được hơn 40 tỷ, bị nhiễm lạnh vì lội nước liên tục

Thuỷ Tiên nhận được hơn 40 tỷ, bị nhiễm lạnh vì lội nước liên tục

Sau hơn 3 ngày kêu gọi đóng góp, Thủy Tiên cho biết đã nhận được hơn 40 tỷ đồng để làm từ thiện cho người dân đang chịu lũ lụt miền Trung.