Mới đây, trên fanpage chính thức của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên thể hiện sự bức xúc khi một tài khoản giả mạo cô trong thời gian qua lừa đảo lấy tiền quyên góp giúp đỡ cho người dân ở miền Tây gặp khó khăn bởi hạn mặn.

Chủ tài khoản ngân hàng tên là Nguyễn T.H, đã tạo ra một tài khoản facebook giả có tên là "Nguyễn Thủy Tiên", giả danh nữ ca sĩ nhằm tạo lòng tin đến mọi người với ý đồ trục lợi, lừa đảo số tiền mà mọi người ủng hộ.

Mặc dù ca sĩ Thuỷ Tiên đăng bài viết cảnh báo trước đó nhưng chủ tài khoản này vẫn tiếp tục hành vi của mình. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã làm đơn gửi cho công an phối hợp với ngân hàng của chủ tài khoản lừa đảo để vào cuộc điều tra tìm ra tận nơi kẻ giả danh.

Hành động của Thủy Tiên nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, đồng tình của đông đảo của khán giả. Mọi người đều rất bức xúc trước hành vi lừa đảo của chủ tài khoản trên.

 
Thủy Tiên nhờ công an tìm kẻ giả mạo lừa tiền quyên góp hạn mặn

Nữ ca sĩ đã từng cảnh báo trước đó những đối tượng vẫn tiếp tục hành vi sai trái của mình.

Tính đến ngày 22/3, số tiền mà Thủy Tiên đã quyên góp được cho người dân gặp hạn mặn đã lên tới con số hơn 13 tỷ. Thời gian quá, cô cũng đã cùng ông xã Công Vinh đi khảo sát ở từng địa phương để đặt các hệ thống máy lọc nước hợp lý cho bà con miền Tây.

Thanh Phúc

Thủy Tiên quyên được 9,5 tỷ chống hạn mặn, Khánh Thi tiếp tục kêu gọi

Thủy Tiên quyên được 9,5 tỷ chống hạn mặn, Khánh Thi tiếp tục kêu gọi

 - Thủy Tiên công khai số tiền từ thiện cho dự án từ thiện mang nước ngọt về vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời cô cũng kể lại những câu chuyện xoay quanh việc đi khảo sát các địa phương bị hạn mặn.