Thanh Thảo chia sẻ những hình ảnh thời còn trẻ cùng đàn anh Ngọc Sơn. Đồng thời nữ ca sĩ bật mí đây chính là người đỡ đầu cô khi mới vào nghề.

Thanh Thảo kể về ân tình kèm ảnh thanh xuân bên Ngọc Sơn
Thanh Thảo đăng tải hình ảnh kỷ niệm với danh ca Ngọc Sơn lên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ngày mình mới vào nghề, anh Ba Ngọc Sơn chính là người nâng đỡ, giới thiệu cho về hát tụ điểm 126 là sân khấu hot nhất Sài Gòn lúc bấy giờ. Một lời giới thiệu của anh Ba rất đáng giá. Không nơi nào không nhận Thanh Thảo. Rồi khi mình thực hiện album, anh không ngại là khách mời song ca để đẩy tên tuổi cho mình. Những chân tình ấy không bao giờ mình quên".

Thanh Thảo còn khoe mới đây Ngọc Sơn đồng ý tham gia song ca cùng cô trong một ca khúc mới. "Anh Sơn nói song ca cùng em gái một ca khúc. Và cuối cùng bản thu âm thật đặc biệt này ra mắt, tất cả do anh Ngọc Sơn thu và mix gửi sang cho mình. Bằng tất cả chân tình, em gái cảm ơn anh thật nhiều".

 
Thanh Thảo kể về ân tình kèm ảnh thanh xuân bên Ngọc Sơn
Chia sẻ hình ảnh thuở son trẻ cùng Ngọc Sơn, Thanh Thảo tiết lộ đàn anh chính là người nâng đỡ mình lúc mới vào nghề ca sĩ.

Ca sĩ Ngọc Sơn sinh năm 1968 và đã có 30 năm đi hát. Mới đây trong chuyến thăm Mái ấm Thiện Duyên (xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM, Ngọc Sơn đưa ra quyết định, sẽ chu cấp, nuôi dưỡng tất cả đứa trẻ và những người già ở tại đây.

Thanh Nhàn

MC Quyền Linh và Ngọc Sơn từng ăn chung, ngủ chung

MC Quyền Linh và Ngọc Sơn từng ăn chung, ngủ chung

“Ngọc Sơn và Quyền Linh đã từng ngủ chung, Quyền Linh nằm tầng trên, Ngọc Sơn nằm tầng dưới suốt nhiều năm liền", danh ca chia sẻ trong chương trình Ca sĩ bí ẩn.