Thân Thúy Hà mới trở về Việt Nam sau hơn một tháng sinh con gái ở Mỹ. Nữ diễn viên cho biết do thời tiết thay đổi, bé Hera ngủ không sâu, quấy khóc nhiều hơn trước. Có đêm, chị phải thức trắng con. Sinh con ở tuổi 41, nữ diễn viên cảm thấy mình là người may mắn. Vì vậy, với chị chuyện thức đêm, mất ngủ chăm con không phải là áp lực quá lớn. 

'Tôi phải đi làm để kiếm tiền mua sữa cho con'

Vừa về nước, Thân Thúy Hà đã nhận đóng hai phim truyền hình. Ai cũng bất ngờ khi chị trở lại phim trường chỉ sau hơn một tháng sinh con. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi là người tham công tiếc việc nên cảm thấy rất bức bối khi chỉ quanh quẩn trong nhà. Hơn nữa, bây giờ đã là mẹ của hai bé, tôi càng phải lo kinh tế hơn. Phải đi làm để kiếm tiền mua sữa cho con".

Thân Thúy Hà: 'Vừa sinh 1 tháng, tôi phải đi làm kiếm tiền nuôi con'
Thân Thúy Hà và bạn diễn Cao Minh Đạt trong buổi định trang nhân vật.

Khi được hỏi việc trở lại sớm với công việc, chị có lo ngại ảnh hưởng tới sức khỏe, Thân Thúy Hà khẳng định bản thân rất ổn. Nữ diễn viên cho hay trước đây, khi con trai Duy Anh tròn 2 tháng, cô cũng trở lại ngay với công việc. Theo cô, điều trở ngại với mình khi quay phim lúc này là không thể nhận được các vai diễn đi tỉnh xa.

Trước câu hỏi về cha của con gái Hera cũng như sự chia sẻ của anh trong việc chăm sóc bé, Thân Thúy Hà từ chối trả lời. Nữ diễn viên nêu quan điểm: "Tôi dự định có thêm con gái và đã thực hiện được. Tôi không ngại chia sẻ, đăng tải hình ảnh bé nhưng với cha của cháu thì không. Ngay cả thông tin tôi có bầu lúc nào cũng chỉ có bạn thân mới biết. Tôi sợ bị bàn tán, bình luận. Cuộc hôn nhân đầu với ba của Duy Anh ồn ào cũng đủ rồi".

Nữ diễn viên cho biết thêm một mình chăm sóc và lo lắng cho hai con nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc. Với chị, niềm vui mỗi ngày là chứng kiến con trai Duy Anh trưởng thành hơn, con gái đáng yêu.

'Sinh con gái ở tuổi 41 là kế hoạch của tôi'

 

Nói về việc có con lần hai sau 8 năm làm mẹ đơn thân, Thân Thúy Hà chia sẻ: "Tôi muốn có hai con. Nếu tôi không sinh con ở thời điểm này thì về sau, càng khó thực hiện được. Viêc có con trong năm nay đã được tôi lên kế hoạch từ trước nên sắp xếp công việc xong xuôi mới sang Mỹ sinh, không có chuyện dính bầu bất ngờ như tin đồn".

Thân Thúy Hà kể chị sang Mỹ khi mang thai ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Đến ngày 5/2, bé Hera chào đời, nặng 3,5 kg. Khác với lần đầu sinh mổ, lần này, nữ diễn viên chọn phương pháp sinh thường.

"Ở tuần cuối của thai kỳ, tôi phải đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên vì sợ vết mổ cũ bị nứt, vỡ. Khi chắc chắn vết mổ ổn định, bác sĩ mới chỉ định cho tôi sinh thường", chị nói.

Thân Thúy Hà: 'Vừa sinh 1 tháng, tôi phải đi làm kiếm tiền nuôi con'

Thân Thúy Hà thường xuyên đăng tải hình ảnh con gái mới sinh trên trang cá nhân.

Nhớ về thời gian sinh con ở Mỹ, Thân Thúy Hà dùng từ hạnh phúc. Chị kể: "Tôi được ông bà, người thân chiều chuộng, chăm sóc chu đáo. Thời gian rảnh, tôi lang thang vào trung tâm thương mại mua đồ cho con. Tuy vậy, tôi vẫn nhớ Việt Nam và phim trường da diết. Tôi hứa với hai đạo diễn trở về kịp thời gian bấm máy nên càng sốt ruột hơn".

Thân Thúy Hà sinh năm 1978 tại Tiền Giang. Chị từng là người mẫu nổi tiếng ở thập niên 1990. Sau khi rời sàn catwalk, cô lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Những bộ phim được yêu thích của Thân Thúy Hà như Người đứng trong gió, Nếu còn có ngày mai, Giọt nước mắt hận thù, Nợ ân tình, Lâu đài tình ái…

Nữ diễn viên từng kết hôn năm 2009. Thân Thúy Hà ly hôn chồng doanh nhân sau 2 năm chung sống. Những năm qua, Thân Thúy Hà một mình nuôi con trai trưởng thành.

Theo Zing

Thân Thúy Hà bất ngờ khoe ảnh mang bầu lần 2

Thân Thúy Hà bất ngờ khoe ảnh mang bầu lần 2

Những hình ảnh với bụng bầu khá lớn được Thân Thuý Hà chia sẻ trên trang cá nhân khiến cho nhiều người bất ngờ.