“Tôi đang cố gắng vực dậy bản thân, nhưng thực lòng mọi thứ vẫn khá khó khăn. Tôi nghĩ sẽ còn rất lâu để mình có thể tìm lại sự vui vẻ, lạc quan. Từ bây giờ đến cuối đời, tôi sẽ không bao giờ kết hôn nữa", anh chia sẻ.

Tài tử Ngụy Tuấn Kiệt thề không kết hôn sau khi bị vợ cũ ‘cắm sừng’
Tài tử đình đám một thời cho hay vẫn còn chưa ổn định tâm lý sau khi bị vợ phản bội.

Cựu diễn viên TVB nói hiện anh đã ngừng công việc bán bảo hiểm trước đây. Anh muốn tập trung chăm sóc cho con gái và hy vọng cô bé không bị ảnh hưởng trước thông tin tiêu cực.

Ngụy Tuấn Kiệt và Trương Lợi Hoa kết hôn 10 năm và có một cô con gái. Suốt quãng thời gian của cuộc hôn nhân, cặp đôi từng đối mặt với không ít tin đồn rạn nứt. Trong đó, Trương Lợi Hoa nhiều lần bị "tố" có hành vi thân thiết với những người đàn ông.

Đầu tháng 1, truyền thông Hong Kong đăng tải loạt ảnh của Trương Lợi Hoa – người vợ kém 20 tuổi của tài tử Ngụy Tuấn Kiệt - có hành động thân mật với một người đàn ông khác trên phố. Cả 2 sau đó được xác nhận là đang trong mối quan hệ tình cảm trai gái.

Tài tử Ngụy Tuấn Kiệt thề không kết hôn sau khi bị vợ cũ ‘cắm sừng’
Ngụy Tuấn Kiệt sống cùng vợ trẻ 10 năm nhưng cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Ngay sau khi tin tức được đăng tải, phóng viên đã liên hệ với Ngụy Tuấn Kiệt để chờ đợi phản hồi từ anh. Chia sẻ trên On, sao "Tuyết sơn phi hồ" cho biết anh không biết về vụ việc và cảm thấy buồn khi nhìn thấy những tấm ảnh này.

 

Ngụy Tuấn Kiệt là cựu diễn viên TVB, từng gây chú ý với các tác phẩm Cô tinh kiếm khách, Lực lượng phản ứng, 30 ngày điều tra, Người phát ngôn giỏi luật, Túy đả kim chi, Tuyết sơn phi hồ 1998...

Những năm tháng đỉnh cao trong nghề, nam diễn viên có mối tình đẹp với Đằng Lệ Danh. Tuy nhiên, mối quan hệ 9 năm tan vỡ trong phút chốc. Trong đó, một nguồn tin khẳng định chính Ngụy Tuấn Kiệt là “kẻ phụ bạc”, bỏ rơi người yêu để chạy theo Trương Lợi Hoa.

Thời gian gần đây, chuyện Ngụy Tuấn Kiêt bị “cắm sừng” khiến đời tư của anh được mọi người bàn tán. Bên cạnh ý kiến cảm thông, không ít người cho rằng đây là ‘quả báo’ mà anh phải nhận lấy từ câu chuyện năm xưa.

Tài tử Ngụy Tuấn Kiệt thề không kết hôn sau khi bị vợ cũ ‘cắm sừng’
Ngụy Tuấn Kiệt từng có sự nghiệp và mối tình viên mãn bên Đằng Lệ Danh. 

Chia sẻ về điều này, nam diễn viên nói anh luôn sống ngay thẳng. Việc một mối quan hệ kết thúc chỉ bản thân 2 người trong cuộc mới biết rõ hơn bất kỳ người nào. Vì thế, anh mong mọi người hãy dừng những việc của quá khứ để cả đôi bên cùng thực sự thoải mái với cuộc sống hiện tại.

“Kể cả đã chia tay từ lâu, tôi vẫn quan tâm các tin tức về Lệ Danh. Tôi lo lắng khi đọc tin cô ấy bị thương khi đóng phim. Chồng cô ấy là một người tuyệt vời, tôi biết rằng anh ấy chăm sóc cô ấy tốt hơn nhiều so với tôi. Tôi mong cô ấy hạnh phúc", Ngụy Tuấn Kiệt nói về tình cũ.

Thúy Ngọc

Mã Quốc Minh hẹn hò bạn thân sau khi bị người yêu ‘cắm sừng’

Mã Quốc Minh hẹn hò bạn thân sau khi bị người yêu ‘cắm sừng’

– Sau biến cố tình cảm, Mã Quốc Minh được đồn đoán đang hẹn hò với nữ hoa đán Đường Thi Vịnh. Trước đó, cả 2 được biết đến là đôi bạn thân lâu năm.