Theo SinaQuách Phẩm Siêu vừa thông báo về kế hoạch kết hôn cùng bạn gái - diễn viên Mã Trạch Hàm sau 2 năm yêu nhau. Cặp đôi sẽ kết hôn vào năm 2022, họ đã mua một căn hộ sang trọng ở Bắc Kinh làm tổ ấm sau này. 

Tài tử cho biết mình và bạn gái có thời gian khá dài để chuẩn bị lễ cưới, địa điểm tổ chức và khách mời. Anh ngỏ lời mời Uông Đông Thành - người bạn thân thiết làm phù rể. 

Việc Quách Phẩm Siêu chia sẻ lễ cưới nhận sự chú ý của nhiều người. Mã Trạch Hàm sinh năm 1996, kém anh đến 19 tuổi. Nhiều người thậm chí mỉa mai giữa họ là "tình yêu giữa cha và con gái". Đáp lại, nam diễn viên chia sẻ ngắn gọn: "Đúng là rất kỳ, nhưng chúng tôi yêu nhau. Cả gia đình và bạn bè hai bên đều rất ủng hộ". 

Quách Phẩm Siêu hạnh phúc bên một nửa kém 19 tuổi. 

 

Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm nên duyên sau lần hợp tác chung bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư. Cả hai ban đầu không công khai mối quan hệ vì tránh bị soi mói. Đến đầu tháng 9, họ mới chia sẻ tin vui trên trang cá nhân. Diễn viên sinh năm 1996 cũng là người bạn gái đầu tiên được tiết lộ của Quách Phẩm Siêu. 

Quách Phẩm Siêu sinh năm 1977, là một trong những diễn viên thần tượng đời đầu của màn ảnh Đài Loan. Anh nổi tiếng nhờ hình tượng thư sinh, hào hoa trong các phimHuyền thoại Hoa Mộc Lan, Tình yêu Blouse trắng, Người đàm phán,... Tác phẩm Đấu ngư diễn cặp cùng An Dĩ Hiên đưa tên tuổi anh lên hàng ngôi sao. Trong khi đó, Mã Trạch Hàm cũng là diễn viên trẻ triển vọng trong vài năm gần đây. Cô tham gia một số phim cổ trang và tham gia làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo. 

MV của Quách Phẩm Siêu

Thúy Ngọc

Lưu Thi Thi hôn nhân viên mãn, thành tỷ phú ở tuổi 34

Lưu Thi Thi hôn nhân viên mãn, thành tỷ phú ở tuổi 34

Sau kết hôn, Lưu Thi Thi hiện có một cuộc sống hạnh phúc và sung túc. Vợ chồng cô đều giàu có dù rất ít đóng phim.