Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải những hình ảnh trong buổi sinh nhật 30 tuổi của Diệp Lâm Anh.

"Năm thứ 3 anh em chúng mình sum vầy cùng nhau, dự là không biết còn bao nhiêu cái năm nữa đây. Chúc mừng sinh nhật người anh thuyền trưởng", Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh cả nhóm bạn vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật Diệp Lâm Anh.

Tuy nhiên, điều làm người hâm mộ chú ý nhiều nhất ở đây lại là chiếc đầm cúp ngực khoe triệt để vòng 1 mà cô nàng diện trong bữa tiệc sinh nhật này.

Sinh nhật Diệp Lâm Anh nhưng Kỳ Duyên mới gây chú ý vì khoe vòng 1 bốc lửa
Kỳ duyên khoe vòng 1 như..."sắp rơi".

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ không hài lòng với bộ váy quá gợi cảm của Hoa hậu Kỳ Duyên. Thậm chí, có người lo ngại thay cho Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ gặp sự cố trang phục "rơi mất vòng 1" không mong muốn như Hoa hậu Mai Phương Thúy trước đó.

 

“Hoa hậu bây giờ ăn mặc gợi cảm quá chứ không giống như trước kia, kín đáo mà vẫn đẹp. Nhan sắc cô nào bây giờ cũng phẫu thuật cứng đờ không đẹp chút nào”, một độc giả bình luận.

Sinh nhật Diệp Lâm Anh nhưng Kỳ Duyên mới gây chú ý vì khoe vòng 1 bốc lửa
Cô nàng tự tin khi đã giảm cân lấy lại vóc dáng.

Khi mới đăng quang, nhiều lần Hoa hậu Kỳ Duyên bị đánh giá là không biết ăn mặc với những bộ trang phục sến súa.

Sau đăng quang, Kỳ Duyên khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi phong cách hoàn toàn trái ngược. Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm, bán nude.

Trước đó vài tháng, cô nàng bị chê bắp tay to, bụng mỡ khi tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú" cùng đội với "người yêu tin đồn đồng giới" Minh Triệu. Vì quá stress, cô nàng đã quyết tâm tập tành và ăn uống theo chế độ, giảm cả chục kg chỉ trong vòng 1 tháng.

Hà Lan

Kỳ Duyên, Minh Triệu cùng dàn người đẹp đua nhau hở bạo trong Cuộc đua kỳ thú

Kỳ Duyên, Minh Triệu cùng dàn người đẹp đua nhau hở bạo trong Cuộc đua kỳ thú

Dàn người đẹp tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú" không ngại diện những trang phục ngắn hay đồ bơi khoe vòng một ngay trên sóng truyền hình.