Mạng xã hội Hong Kong mới đây lan truyền hình ảnh của ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo khi mua đồ tại siêu thị. Theo người cung cấp thông tin chia sẻ, Hồng Kim Bảo trông thần sắc hợt nhạt, mệt mỏi, vóc dáng tiều tụy hơn trước. Ông tự di chuyển trên chiếc xe lăn, phía sau là người trợ lý hỗ trợ đẩy xe hàng.

Siêu sao võ thuật Hồng Kim Bảo tiều tụy, ngồi xe lăn đi siêu thị
Hình ảnh của ngôi sao võ thuật được chia sẻ mới đây.

Theo On, Hồng Kim Bảo hiện sống chung cùng vợ và gia đình người con trai. Ông thường có thói quen ra ngoài đi dạo, mua sắm. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, tình hình sức khỏe diễn biến xấu nên ông luôn cần có người bên cạnh hỗ trợ.

Trang tin này cũng nhận xét, dù sở hữu danh tiếng lẫy lừng thời trẻ, Hồng Kim Bảo tuổi xế chiều phải làm bạn cùng với gậy gỗ, xe lăn. Nhiều năm qua, việc tài tử gạo cội xuất hiện trên phố với chiếc xe lăn, bên cạnh có các vệ sĩ tháp tùng là hình ảnh không mấy xa lạ với người dân Hong Kong.

Nguyên nhân được cho là những vết thương khi đóng phim thời trẻ đã làm ông mắc bệnh về xương khớp nặng. Không chỉ thế, cân nặng 100kg cũng khiến “vua võ thuật” gặp vấn đề về tim mạch, huyết áp và đường huyết.

Siêu sao võ thuật Hồng Kim Bảo tiều tụy, ngồi xe lăn đi siêu thị
Hồng Kim Bảo từng phải phẫu thuật đầu gối sau chuỗi ngày điều trị châm cứu, bấm huyệt để chữa trị căn bệnh về xương khớp.
 

Trước đó không lâu, con dâu Hồng Kim Bảo là Châu Gia Úy đã bật khóc khi nói về sức khỏe của cha chồng khi xuất hiên trong một show truyền hình.

“Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của cha. Dù cha có tuổi, ông chưa bao giờ nghỉ ngơi, ngày ngày chuyên tâm vì công việc. Mỗi khi ông về nhà đều trong tình trạng kiệt sức. Tôi nhớ cha không thể cử động nổi, bế cháu cũng không được khi trở về từ phim trường Ông nội đặc công”, cô nói.

Siêu sao võ thuật Hồng Kim Bảo tiều tụy, ngồi xe lăn đi siêu thị
Nam diễn viên trong một lần xuất hiện tại giải thưởng Kim Tượng khi còn đi lại được.

Hồng Kim Bảo sinh năm 1952, hoạt động đa dạng với các vai trò diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, chỉ đạo võ thuật...Ông được xem là cây đại thụ của làng phim võ thuật Hong Kong và châu Á và một trong những người đi đầu của thể loại phim hành động - hài và phim cương thi trong thập niên 1980. Các tác phẩm tiêu biểu của ông như: Quỷ đả quỷ, Ngũ phúc tinh, Kế hoạch A, Lâm Thế Vinh,...

Tuấn Chiêu

Con dâu khóc nức nở khi tiết lộ sức khỏe của Hồng Kim Bảo

Con dâu khóc nức nở khi tiết lộ sức khỏe của Hồng Kim Bảo

Châu Gia Úy tiết lộ cha chồng nổi tiếng không đủ sức để bế cháu trai mỗi khi về nhà. Cô và gia đình đều lo lắng cho sức khỏe của Hồng Kim Bảo.