Mới đây, nữ người mẫu sinh năm 1988 bất ngờ đăng tải thông tin trên trang cá nhân về căn bệnh mà bản thân phải chịu đựng trong suốt vài năm qua. Bệnh đã tái phát khiến cô đau đớn và gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tái phát bệnh thoát vị đĩa đệm
Võ Hoàng Yến 'than trời' vì bệnh thoát vị đĩa đệm tái phát.

Chia sẻ với VietNamNet, Võ Hoàng Yến cho biết cô vừa bị tái phát bệnh thoát vị đĩa đệm trong vài ngày qua và vẫn chưa thuyên giảm.

Kể từ cuộc thi The Face năm 2018, thi thoảng cơn đau lại xuất hiện lại khiến cô gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, do đặc thù công việc thường xuyên phải mang giày cao gót nên mỗi lần như vậy cô đều bị đau 2 đốt sống cuối cùng.

Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ cô phải đi châm cứu để trị bệnh. Tuy nhiên, vì công việc bận rộn nên cô chưa thể sắp xếp thời gian đi châm cứu thường xuyên. Ngoài ra, dù được khuyên sử dụng thuốc Đông Y nhưng cũng không dám uống vì chưa hiểu rõ.

Là một người mẫu, đồng thời là giáo viên giảng dạy yêu cầu cô phải đứng nhiều, đi giày cao gót, diễn catwalk nhiều và đôi khi phải thức khuya. Thế nhưng, do căn bệnh này nên hiện tại công việc của cô gặp nhiều khó khăn.

 

Dù được bác sĩ và gia đình khuyên nhiều lần nhưng cô cũng chỉ biết cố gắng cân bằng công việc và sức khỏe.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tái phát bệnh thoát vị đĩa đệm
Nữ người mẫu từng phải dừng ghi hình trong buổi sơ tuyển The Face 2018 vì cơn đau tái phát.

Trước đây, tại vòng sơ tuyển của chương trình The Face 2018 tại Hà Nội, Võ Hoàng Yến phải dừng đột ngột quay hình vì cơn đau rút cơ cột sống.

Tuy nhiên với lịch trình dày đặc và nghĩ rằng đây chỉ là căn bệnh đau lưng thông thường nên Võ Hoàng Yến đã không để ý và đi mát-xa thông thường, vô tình điều này đã khiến căn bệnh của cô ngày càng trầm trọng hơn.

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm mà Võ Hoàng Yến đang phải chịu đựng cũng chính là nỗi sợ chung với tất cả người mẫu vì một trong những nguyên nhân chính gây nên chính là do cường độ làm việc nhiều trên giày cao gót.

Công Nguyễn

Đạo diễn Lê Hoàng không dám thuê ô sin trong nhà vì sợ bị cám dỗ

Đạo diễn Lê Hoàng không dám thuê ô sin trong nhà vì sợ bị cám dỗ

 - Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ bản thân không dám thuê ô sin ở lại nhà để đề phòng bản thân mình trước nhiều cám dỗ.