Cách đây mấy ngày, diễn viên Huỳnh Phương có hứa rằng khi kênh FAPTV đạt nút kim cương (có 10 triệu lượt đăng ký theo dõi) thì anh sẽ công bố chuyện hết ế.

Ngày 17/9 vừa qua, kênh FAPTV chính thức cán mốc 10 triệu người theo dõi sau hơn 5 năm 7 tháng hoạt động với 432 video đã phát hành và thu về gần 4 tỷ lượt xem. Đây cũng là kênh YouTube đầu tiên của Việt nam sở hữu nút kim cương.

Giữ đúng lời hứa, Huỳnh Phương công khai quan hệ tình cảm với bạn gái bí mật là Sĩ Thanh. Anh viết: "Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu sub công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em, bảo vệ em. Yêu em".

Huỳnh Phương,Sĩ Thanh
Huỳnh Phương - trai đẹp của FAPTV.

Tuy nhiên, động thái công khai không gây nhiều bất ngờ vì không ít khán giả theo dõi Facebook Huỳnh Phương và Sĩ Thanh sẽ thấy cặp đôi vẫn thường đăng những lời ngọt ngào cho nhau. 

Trong bài đăng mới nhất, Sĩ Thanh tếu táo gọi Huỳnh Phương là em trai: "Có đứa em đẹp trai phong độ nhờ vả cũng được ghê. Ship nốt mấy trăm đơn đang chờ nữa nè xong bao ăn mì gõ nha".

 

Thời gian vừa qua, Sĩ Thanh khiến dư luận dậy sóng vì nghi vấn đập hộp toàn hàng nhái. Sau khi clip đập hộp gây tranh cãi và bị nhiều đồng nghiệp chỉ trích thẳng mặt, Sĩ Thanh quay một clip khác để phân trần. Tuy nhiên, clip phân trần này vẫn còn nhiều điểm khuất tất.

Huỳnh Phương,Sĩ Thanh
Sĩ Thanh gây tranh cãi lớn sau clip đập hộp "hàng hiệu".

Khán giả tinh ý nhận ra Sĩ Thanh mang một chiếc túi khác hoàn toàn với túi trong clip đập hộp để đi kiểm tra. Khi đưa ra hóa đơn chứng từ, nữ ca sĩ cũng che đi ngày tháng mua túi. Đáng lưu ý nhất là chi tiết Sĩ Thanh "nhớ nhầm" giá túi từ 83 triệu xuống còn 69 triệu đồng. Vì vậy, clip phân trần của cô không làm thỏa mãn nghi vấn của khán giả. 

Không chỉ chiếc túi Dior, hầu như các món hàng hiệu trong clip đập hộp của Sĩ Thanh đều có dấu hiệu để nghi là hàng nhái.

Trong bài đăng của Huỳnh Phương có chi tiết "Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em, bảo vệ em" được cho là nhắc chuyện ồn ào đập hộp hàng nhái mới đây của Sĩ Thanh.

Cẩm Lan

Mỹ nhân cao 1,55m sexy nhất showbiz Việt sự nghiệp mờ nhạt, mặc hở hang, nhiều tai tiếng

Mỹ nhân cao 1,55m sexy nhất showbiz Việt sự nghiệp mờ nhạt, mặc hở hang, nhiều tai tiếng

Tham gia vào showbiz từ khá lâu tuy nhiên người ta nhớ tới Sĩ Thanh với phong cách thời trang hở hang cùng loạt tai tiếng gây tranh cãi.