Ngày 20/02, truyền thông Hong Kong đăng tải tin tức diễn viên Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh đang bí mật hẹn hò. Cả 2 thường xuyên cùng nhau đi mua sắm, ăn uống trong suốt 2 tháng qua.

Mã Quốc Minh hẹn hò bạn thân sau khi bị người yêu ‘cắm sừng’
Cặp đôi diễn viên TVB được phát hiện qua lại thời gian qua.

Theo quan sát của phóng viên, tài tử Mã Quốc Minh trong gần một tuần qua đã 4 lần lái xe đến căn hộ nơi Đường thi Vịnh đang ở. Nữ diễn viên sau đó xuất hiện và nhanh chóng lên xe cùng rời đi đến tối muộn mới về.

“Lễ tình nhân năm nay cả 2 cùng hẹn nhau đến nhà Trịnh Gia Dĩnh chơi. Hay trong sinh tiệc sinh nhật của Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh cũng có mặt. Việc này càng khiến nhiều người tin rằng đôi bạn thân lâu năm này đang hẹn hò”, trang Apple Daily bày tỏ.

Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh nổi tiếng trong showbiz nhiều năm qua với tình bạn thân thiết. Hai diễn viên quen biết và gắn bó từ những ngày mới hoạt động đến khi trở thành những tên tuổi Hoa đán, tiểu sinh hàng đầu Hong Kong như hiện nay.

Mã Quốc Minh hẹn hò bạn thân sau khi bị người yêu ‘cắm sừng’
Cặp đôi trở nên thân thiết từ năm 2009, sau khi cùng diễn đôi trong một vài dự án.

Dù có người yêu nhưng không ít lần họ được khán giả và đồng nghiệp gán ghép, trêu trọc. Trong đêm trao giải của TVB, Thị hậu Lý Giai Tâm từng khiến khán giả dậy sóng khi nói trên sân khấu: "Hy vọng 2 người (Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh - PV) có thể thành một cặp ngoài đời thật".

 

Trước thông tin hẹn hò, Mã Quốc Minh mới đây cũng lên tiếng phản hồi. Theo đó, nam diễn viên chia sẻ ngắn gọn mình vẫn đang độc thân và tìm kiếm tình yêu. Anh hy vọng mọi người không suy nghĩ quá nhiều về mối quan hệ giữa mình và cô bạn đồng nghiệp.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại bày tỏ sự ủng hộ khi tin tức được đăng tải. Theo họ, việc tiến triển từ tình bạn đẹp sang tình yêu là một cái kết đẹp cho cặp đôi.

Mã Quốc Minh hẹn hò bạn thân sau khi bị người yêu ‘cắm sừng’
Mã Minh từng suy sụp vì scandal ngoại tình của bạn gái, trong khi Đường Thi Vịnh cũng vừa chia tay bạn trai đầu năm.

Trong quá khứ, Mã Quốc Minh từng công khai hẹn hò với á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh. Tuy nhiên, tháng 4/2019, mối quan hệ đổ vỡ khi bạn gái anh bị phát hiện ngoại tình, lén lút qua lại với ca sĩ Hứa Chí An. Trong khi đó, Đường Thi Vịnh đã chia tay bạn trai vào năm ngoái.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, cặp đôi từng trêu đùa nhau khi được đề cập đến thông tin được mọi người gán ghép. Trong đó, tài tử họ Mã nói "Chúng ta hẹn hò được không?", Đường Thi Vịnh cũng hài hước trả lời: "Có cần em bắt đầu trước không?". 

Thúy Ngọc

Sao 'Tuyết sơn phi hồ' bị vợ trẻ ‘cắm sừng’

Sao 'Tuyết sơn phi hồ' bị vợ trẻ ‘cắm sừng’

– Người vợ kém 20 tuổi của Ngụy Tuấn Kiệt liên tục bị bắt gặp có hành vi cặp kè người khác dù vẫn còn trong mối quan hệ hôn nhân với nam diễn viên.