Tờ Eastweek mới đây đăng tải tin tức về Lý Trung Ninh – diễn viên phim cấp ba ăn khách một thời hiện đang làm bảo vệ cho một khách sạn tại Hong Kong.

Sao phim cấp ba Hong Kong túng thiếu, làm bảo vệ khi về già
Ở tuổi 64, Lý Trung Ninh phải ra ngoài lao động để kiếm thêm thu nhập.

“Trải qua nhiều biến cố, tôi quyết định gắn bó với công việc bảo vệ ở tuổi này. Môi trường hiện tại cũng khiến tôi thoải mái để làm việc”, ông chia sẻ.

Nam diễn viên cho biết mình làm việc 12 tiếng mỗi ngày theo lịch phân công. Nhiệm vụ của ông là điều khiển phương tiện và hỗ trợ xách hành lý cho khách.

Một nguồn tin tiết lộ, cuộc sống của diễn viên gạo cội khá chật vật. Ông từng định cư ở Anh trong 20 năm, tham gia kinh doanh nhưng không may thị trường biến động nên thất bại.

 

Năm 2014, ông trở về Hong Kong. Do tuổi đã cao, Lý Trung Ninh không thể đóng phim nên bắt buộc phải chọn công việc lao động chân tay.

Sao phim cấp ba Hong Kong túng thiếu, làm bảo vệ khi về già
Nam diễn viên từng tham gia vào nhiều bộ phim cấp ba ăn khách.

Lý Trung Ninh bước chân vào làng giải trí với vai trò diễn viên phim cấp ba vào thập niên 1980. Nhờ ngoại hình hao hao Lương Triều Vỹ, ông còn được đặt biệt danh là "bản sao béo của Lương Triều Vỹ". Sau khi tham gia một số bộ phim ăn khách, tên tuổi của ông chính thức tỏa sáng trong giới phim nóng. Năm 1995, Lý Trung Ninh quyết định rút lui khỏi làng giải trí để sang Anh định cư.

Tuấn Chiêu

'Đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa xuất viện, không truy tố hung thủ đâm giữa sự kiện

'Đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa xuất viện, không truy tố hung thủ đâm giữa sự kiện

– Tài tử xuất viện sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện Hong Kong. Ông cho biết sức khỏe hiện đã ổn định và nôn nóng về nhà gặp vợ con.