Mới đây, ngôi sao hình thể Tammy Hembrow vấp phải loạt chỉ trích vì gây quỹ ủng hộ khắc phục hậu quả cháy rừng tại Australia bằng những hình ảnh "thiếu vải", khiếm nhã. Sự gay gắt tới từ khán giả khiến Hembrow phải tạm vô hiệu hóa tài khoản Instagram cá nhân.

Sao nu dang anh phan cam keu goi ung ho sau vu chay rung o Australia hinh anh 1 Screen_Shot_2020_01_08_at_12.26.32_AM.jpg

Tammy Hembrow dùng ảnh phản cảm gây quỹ.

Cụ thể, ngày 7/1, Hembrow dùng hình không nội y để thông báo trên Instagram: "Tôi đã quyên góp 100% lợi nhuận từ bộ sưu tập thời trang mới cho các công tác khắc phục sau thiên tai tại Australia". Dù ngôi sao đã làm một việc tốt, nhiều người đánh giá cô thiếu suy nghĩ trong việc lựa chọn hình ảnh.

Theo The Daily Telegraph, Tammy Hembrow đã xóa ảnh và tạm khóa Instagram cá nhân sau khi liên tiếp nhận bình luận tiêu cực. Hiện tại, cô đã tái sử dụng tài khoản để cập nhật về việc ủng hộ quỹ bảo tồn động vật hoang dã.

 

Ngoài Tammy Hembrow, một vài người nổi tiếng cũng áp dụng những cách thức phản cảm để kêu gọi ủng hộ cho Australia. Kaylen Ward, người có biệt danh "Nhà thiện nguyện khỏa thân", tuyên bố trên Twitter sẽ gửi một bức ảnh khỏa thân cho bất cứ ai quyên góp từ 10 USD.

Sao nu dang anh phan cam keu goi ung ho sau vu chay rung o Australia hinh anh 2 chay_rung_uc_afp.jpg

Thảm họa cháy rừng ở Australia.

Australia đang trải qua thảm họa cháy rừng thảm khốc. Tính tới ngày 5/1, có ít nhất 24 người thiệt mạng, khoảng 500 triệu cá thể động vật chết cháy, và hàng nghìn người phải sơ tán khỏi khu vực. Bên cạnh đó, nhiều cá thể thiên nhiên cũng đối diện nguy cơ tuyệt chủng.

(Theo Zing)

Chú chó "anh hùng" giải cứu koala khỏi cháy rừng ở Úc

Chú chó "anh hùng" giải cứu koala khỏi cháy rừng ở Úc

Bear được huấn luyện đặc biệt nhằm phục vụ cho công tác tìm kiếm và giải cứu những con koala gặp nạn trong vụ cháy rừng tàn khốc diễn ra ở Úc.