- Tạ Bích Loan chia sẻ rằng, nếu không làm truyền hình nữa chị sẽ trồng rau bởi Tạ Bích Loan thích nhìn thấy những mầm cây mọc từ dưới đất lên sau cơn mưa.

Trong những lần trả lời phỏng vấn, khi được hỏi nếu không làm nghệ thuật, Chi Pu, Tạ Bích Loan, Thuỷ Tiên...sẽ làm gì, họ đều có những câu trả lời khiến khán giả bất ngờ. 

Tạ Bích Loan sẽ ở nhà trồng rau

Nổi tiếng thông minh, sắc sảo và lập kỷ lục dẫn nhiều show truyền hình công phu, có sức lan tỏa mạnh mẽ, nhà báo Tạ Bích Loan được đánh giá là một trong những BTV thông minh hiếm có.

Từng tu nghiệp tại Trường Đại học Tổng hợp Lomonosov (Nga), trước khi đảm nhiệm trọng trách Giám đốc kênh truyền hình VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam, nhà báo Tạ Bích Loan từng là MC của nhiều chương trình nổi tiếng như: "Bảy sắc cầu vồng", "Đường lên đỉnh Olympia", "Người đương thời", "Khởi nghiệp"...

Rời VTV, Tạ Bích Loan sẽ... trồng rau
MC sắc sảo Tạ Bích Loan có sở thích trồng rau

Là một người cực kỳ đam mê với nghề nhưng khi được hỏi Nếu không làm truyền hình nữa, chị sẽ làm gì? Không ngần ngại chia sẻ trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo Gia đình xã hội: "Tôi sẽ chọn ngay công việc... trồng rau". Câu nói ấy thật mà ai cũng ngỡ như đùa. Nữ nhà báo tâm sự chị thích nhìn thấy những mầm cây mọc từ dưới đất lên sau cơn mưa.

Những ngày còn nhỏ, nhà chị có mảnh vườn và cô bé Bích Loan thuở ấy có thể cặm cụi suốt ngày trồng rau, bắt sâu, xới đất... Thỉnh thoảng, vườn nhà có nhiều rau, chị lại giúp bố mẹ đi bán ở cạnh ĐH Bách Khoa.

Chi Pu sẽ là cô giáo

Rời VTV, Tạ Bích Loan sẽ... trồng rau
Chi Pu là hogirl số 1 hiện nay.

Chi Pu được sinh ra trong một gia đình có mẹ là giáo viên và bố là bộ đội. Cô tâm sự cảm thấy rất may mắn khi được sinh ra trong một ra đình như vậy nên khi dấn thân vào showbiz, cô có nhân cách và phẩm chất tốt để không rơi vào những scandal không mong muốn. Chi Pu vô cùng hãnh diện khi có mẹ làm nghề giáo - một nghề cao quý và chính vì thế khi được hỏi nếu không làm nghệ thuật, Chi Pu mong muốn làm nghề gì nhất? Hotgirl số 1 hiện nay nhanh chóng khẳng định sẽ chọn trở thành giáo viên giống như công việc của mẹ.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ chuyển sang nấu nướng, viết báo

 
Rời VTV, Tạ Bích Loan sẽ... trồng rau
  Đàm Vĩnh Hưng 

Trước khi nổi tiếng và có cuộc sống sung túc như bây giờ, Đàm Vĩnh Hưng từng làm nghề hớt tóc và đi hát dạo đám cưới. Bởi lúc đó, gia đình Mr Đàm có hoàn cảnh khá khó khăn, em gái anh theo học nghề may còn anh chọn nghề 'cầm kéo' để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Hiện nay, Đàm Vĩnh Hưng ngoài việc đi hát có một công ty giải trí, một quán ăn, một số thương hiệu sản phẩm và làm giám khảo các chương trình truyền hình.

Nếu giải nghệ, Đàm Vĩnh Hưng bảo anh chắc chắn sẽ chú tâm vào một trong những nghề nêu trên. Anh thích nhất là làm báo, bởi chính nam ca sĩ cũng tự tin nhận định: 'Nếu làm báo, tôi nghĩ mình sẽ trở thành một người viết báo không tồi'.

Thuỷ Tiên sẽ mở cửa hàng thời trang

Rời VTV, Tạ Bích Loan sẽ... trồng rau
Với con mắt thẩm mỹ  tinh tường, Thủy Tiên có thể mở shop thời trang

Trước khi Thuỷ Tiên 'khăn gói quả mướp' lên Sài Gòn lập nghiệp, mẹ cô luôn mong cô mở cửa hàng thời trang và lấy chồng. Bởi mẹ Thuỷ Tiên sợ rằng, với 2 mẹ con lên nơi sôi động như vậy, e sẽ không bắt kịp.

Thế nhưng, Thuỷ Tiên vẫn quyết tâm đi và minh chứng cho sự quyết tâm đó là sự nghiệp và cuộc sống quá tốt của cô hiện tại.

Và nếu sau này rời showbiz, Thuỷ Tiên có lẽ sẽ là bà chủ của tiệm thời trang.

Bích Ngọc