Mới đây, video "Đảo ngọc Phú Quốc và những khoảnh khắc khó quên (với Phạm Quỳnh Anh)" của ca sĩ Quang Vinh vấp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Cụ thể, từ phút 18:39-19:30 trong clip, Quang Vinh và ê-kíp có những hành động xâm hại rạn san hô. Nam ca sĩ và bạn đồng hành Quỳnh Anh ngồi lên san hô trong quá trình ghi hình. Theo một số thông tin, loại san hô mà Quang Vinh ngồi lên có tên Porites.

Quang Vinh san ho anh 1

Hành động khiến nam ca sĩ và cả Phạm Quỳnh Anh bị chỉ trích. Ảnh: FBNV.

Ngay sau đó, Zing đã liên hệ với phía Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh. Song hai ca sĩ đều không bắt máy.

Chiều 3/7, Quang Vinh lên tiếng trên trang cá nhân. Anh viết: "Chào các bạn khán giả, những nhà hoạt động môi trường. Ngày 2/7, sau khi lên sóng tập đầu tiên của chương trình Quang Vinh đi Việt Nam, Vinh đã nhận được thông tin phản hồi từ các bạn trong các tổ chức hoạt động môi trường và điển hình là Trung tâm Cứu hộ sinh vật biển thuộc nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA (SST).

Sau khi tiếp nhận thông tin Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các chuyên gia, và loại bỏ những phần nội dung tác động lên san hô và sinh vật biển khu vực lặn khỏi nội dung video".

Nam ca sĩ nhận lỗi về phía mình: "Đây là bài học kinh nghiệm quý giá đối với Vinh và Vinh luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp xây dựng nội dung để đưa ra những thông tin hữu ích cho cộng đồng. Xin lỗi mọi người về những sai sót. Vinh chân thành cảm ơn".

Khả năng hát live của Phạm Quỳnh Anh

 

Sáng 4/7, thông qua trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đã gửi lời xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì ngồi lên san hô trong chuyến du lịch Phú Quốc cùng với Quang Vinh.

Cô viết: "Quỳnh Anh và anh Vinh đều là người của công chúng, đều thận trọng với công việc của mình nên khi bất ngờ xảy ra sự việc này cả hai khá bối rối. Ý thức được trách nhiệm và tiếng nói với cộng đồng, chúng tôi luôn nói với nhau sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

Sau khi nhận được thông tin phản hồi từ các bạn trong tổ chức hoạt động vì môi trường, anh Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những đóng góp của các chuyên gia và cũng đã có động thái chỉnh sửa, loại bỏ hình ảnh không phù hợp trong video".

Qua đây, giọng ca Tất cả sẽ thay em đã gửi lời xin lỗi: "Chúng tôi nhận ra được những sai sót của mình và có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả. Vì sai là sai, không bào chữa", cô bộc bạch.

Nữ ca sĩ nói thêm, cô ghi nhận những đóng góp thiện chí để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và không hoan nghênh những chỉ trích, áp đặt từ quan điểm tiêu cực.

"Mong rằng câu chuyện của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn, những cá nhân ở nhiều ngành nghề, chuyên môn khác nhau nhưng có chung niềm đam mê du lịch sẽ tránh khỏi những sai sót", cựu thành viên HAT chia sẻ.

(Theo Zing)

Phạm Quỳnh Anh diện váy đỏ ôm sát tôn đường cong nóng bỏng

Phạm Quỳnh Anh diện váy đỏ ôm sát tôn đường cong nóng bỏng

 - Diện thiết kế bó sát, Phạm Quỳnh Anh khiến người nhìn ngỡ ngàng trước đường cong chữ S nóng bỏng.