Vừa qua, Quang Minh và Hồng Đào đã xác nhận ly hôn sau 24 năm chung sống. Thông tin này đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối vì họ từng là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu lẫn ngoài đời. Trước đây, cả hai cùng dùng chung một tài khoản Facebook và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh lưu diễn cùng nhau.

Sau khi công khai ly hôn, Quang Minh vẫn sử dụng trang cá nhân mang tên cả hai, để ảnh đại diện bên Hồng Đào. Tuy nhiên, mới đây, trang cá nhân này đã được đổi tên thành Quang Minh. Hình ảnh tình cảm của Quang Minh và Hồng Đào cũng được gỡ xuống, thay vào đó là ảnh nam nghệ sĩ bên hai con gái.

Quang Minh đổi tên trang cá nhân, gỡ bỏ ảnh Hồng Đào sau ly hôn
 Ảnh bìa Quang Minh chụp cùng hai con gái.

Sáng 22/7 giờ California (Mỹ), Hồng Đào bất ngờ chia sẻ thông tin đã chia tay với Quang Minh trên Facebook. Chị viết: "Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo kế hoạch của mình".

Dù có nhiều lời bàn tán về chuyện ly hôn của hai vợ chồng nhưng Quang Minh vẫn từ chối chia sẻ với báo chí. Trang cá nhân của anh vẫn đăng tải những hình ảnh đời thường tại Mỹ. Nam nghệ sĩ đi du lịch cùng bạn bè, mua sắm và sớm tìm thấy sự cân bằng sau ly hôn.

 
Quang Minh đổi tên trang cá nhân, gỡ bỏ ảnh Hồng Đào sau ly hôn
Thông tin Quang Minh – Hồng Đào ly hôn sau 24 năm chung sống gây nhiều tiếc nuối.

Quang Minh, Hồng Đào kết hôn ở Mỹ vào năm 1995, sau khi nam nghệ sĩ ly hôn lần đầu. Từ đó, cả hai trở thành đôi bạn diễn ăn ý tại các sân khấu hải ngoại. Cặp nghệ sĩ có với nhau 2 cô con gái là Phương Vân (sinh năm 1996) và Sophia (sinh năm 2002).

Quang Minh và Hồng Đào từng thừa nhận hai vợ chồng có nhiều sự khác biệt trong tích cách dẫn đến nhiều bất đồng quan điểm, nhất là trong chuyện nuôi dạy con. Tin đồn họ ly hôn đã xuất hiện khoảng 1 năm nay. Nghi vấn phát sinh từ việc cả hai không còn đồng hành cùng nhau trong công việc, mạng xã hội và cuộc sống đời thường.

Vào năm 2018 có tin Hồng Đào và Quang Minh hoàn tất thủ tục ly hôn. Nguồn tin còn cho biết, Hồng Đào từng định từ chối đóng phim "Ngôi nhà bươm bướm" vì không muốn đóng cùng chồng cũ. Tuy nhiên khi đã nhận lời, cả hai vẫn diễn rất nhịp nhàng, chuyên nghiệp, không để chuyện đời tư ảnh hưởng tới công việc.

Thanh Uyên

Hôn nhân 24 năm của Hồng Đào - Quang Minh trước khi tan vỡ

Hôn nhân 24 năm của Hồng Đào - Quang Minh trước khi tan vỡ

Không nhiều cặp vợ chồng nghệ sĩ Việt có hôn nhân kéo dài đến 24 năm như Hồng Đào - Quang Minh. Vì thế, tin cặp nghệ sĩ gạo cội ly hôn khiến dư luận tiếc nuối.