Quách Thành Danh
Gần 4 tháng sau khi cùng vợ và 4 người con dọn vào ở tại căn biệt thự sang trọng, Quách Thành Danh cũng tranh thủ thời gian thực hiện sở thích trồng trọt, chăn nuôi trong lúc rảnh rỗi. Nam ca sĩ tự hào gọi mô hình nuôi, trồng của mình là 'vườn - ao - chuồng' bởi có đủ rau xanh, chim cảnh và cá.
Quách Thành Danh
Tận dụng khoảng trống trên sân thượng nhà, anh trồng rau thủy canh với mô hình nhà kín từ 3 tháng nay. Toàn bộ hệ thống trồng trọt đều được áp dụng bằng công nghệ Nhật Bản, tưới tự động và sử dụng giá thể do nhà sản xuất cung cấp.
Quách Thành Danh
Nam ca sĩ cũng cho biết, việc bố trí trồng rau trên không gian cao cũng nhằm tận dụng tối đa ánh sáng, độ thoáng và hạn chế được phần nào sâu bệnh. Do mọi công đoạn đều có máy móc làm thay nên quá trình trồng rau diễn ra khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian.
Quách Thành Danh
Ông bố bốn con chủ yếu trồng các loại rau phổ biến như: rau cải, rau muống, xà lách, rau gia vị. “ Ban đầu chỉ định trồng cho vui, ai ngờ đợt thu hoạch đầu tiên chất lượng quá tốt nên hai vợ chồng tôi quyết định trồng lâu dài. Nhà tôi chỉ 6 người, đa phần là trẻ nhỏ nên mỗi lần thu hoạch xong lại mang sang nhà hàng xóm, người thân biếu tặng “, anh chia sẻ.
Quách Thành Danh
Anh cũng cho xây hồ cá Koi ngay trước lối ra vào nhà. Những lúc cần ý tưởng cho công việc hay muốn thảnh thơi, nam ca sĩ thường dành thời gian cho cá ăn và nhìn chúng bơi lội.
Quách Thành Danh
Quách Thành Danh nuôi gần 30 con cá Koi với chủng loại, hình dáng và kích thước khác nhau. Để sở hữu được đàn cá ưng ý này, anh đã bỏ ra khoảng trên 300 triệu để mua lại từ các tay chơi cá Koi có tiếng trong thành phố.
 
Quách Thành Danh
Ở ngay cạnh phía sau hồ cá Koi, nam ca sĩ cũng đặt lồng kính cường lực dày 12 mm để nuôi chim, chủ yếu là chim trĩ, chim yến, chim phượng và két.
Quách Thành Danh
Chủ nhân bản hit Tôi là tôi cho hay anh thích nuôi chim trĩ vì thân mượt, màu lông 7 màu óng ánh rất đẹp. Mỗi cặp chim anh mua với giá gần 20 triệu và chỉ chủ yếu cho ăn bắp và rau xanh.
Quách Thành Danh
Vốn là người theo đạo Phật, chủ nhân ngôi biệt thự đặc biệt bày trí nhiều tượng Phật cả trong lẫn ngoài khuôn viên.
Quách Thành Danh
Quách Thành Danh bên vợ và bốn người con. Anh cho biết dù nhà có điều kiện để các bé tiếp cận với công nghệ nhưng anh vẫn hạn chế tối đa. Thay vào đó, nam ca sĩ tập cho các bé thói quen tự trồng rau, chăm bón, thu hoạch và cho cá, chim ăn để thích nghi với cuộc sống lành mạnh.

Tuấn Chiêu

Biệt thự hơn 20 tỷ Quách Thành Danh mua cho vợ trẻ và 4 con

Biệt thự hơn 20 tỷ Quách Thành Danh mua cho vợ trẻ và 4 con

Nam ca sĩ Quách Thành Danh vừa cùng vợ và 4 người con dọn vào ở trong căn biệt thự trị giá hơn 20 tỷ nằm trong khu dân cư đắc địa ở quận 9, TP.HCM.