Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên vừa thông báo tin vui đến người hâm mộ việc bạn gái kém 10 tuổi Bảo Hân vừa hạ sinh con gái đầu lòng. Cư dân mạng không khỏi xúc động khi nhìn thấy khoảnh khắc anh rơi nước mắt nhìn con trìu mến.

"Cuối cùng giây phút thiêng liêng này cũng đến với ba. Vui lắm, hạnh phúc lắm con biết không. Ba biết mẹ đau và cố gắng nhiều! Yêu mẹ, thương con. Ba mẹ không cần con phải giàu sang hay xuất sắc như một thiên tài, ba mẹ chỉ cần con gái luôn mạnh khoẻ, duyên dáng, ngoan, có hiếu và biết cách cư xử là được. Luôn nở nụ cười tươi con nha! Hôn con. Con nặng 3,39 kg. Dài 51cm. Con thấy cưng và đáng yêu lắm đó", nam diễn viên hạnh phúc chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên đón con gái đầu lòng với bạn gái kém 10 tuổi
Quách Ngọc Tuyên rơi nước mắt ngắm nhìn con gái đầu lòng vừa ra đời vào đêm 28/10.

Bên dưới dòng trạng thái, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến gia đình anh. Nhiều cư dân mạng cũng dành lời khen cho bé bởi vẻ mặt đáng yêu và sở hữu nét đẹp của bố.

Chia sẻ với VietNamNet, đại diện truyền thông của Quách Ngọc Tuyên cho biết vì khi vượt cạn bị đuối sức nên bạn gái của nam diễn viên phải sinh mổ vào đêm 28. Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt.

"Một trong những lý do anh Tuyên công khai bạn gái là vì anh ấy rất yêu thích con nít. Anh Tuyên không muốn giấu giếm việc có con nên sau này sẽ công khai hình ảnh của bé trên trang cá nhân", người đại diện cho biết thêm.

Quách Ngọc Tuyên đón con gái đầu lòng với bạn gái kém 10 tuổi
Cư dân mạng dành lời khen cho con gái Quách Ngọc Tuyên bởi vẻ ngoài đáng yêu.

Cũng theo người đại diện, thời gian tới, Quách Ngọc Tuyên khá bận với lịch quay. Sắp tới, nam diễn viên sẽ làm phim phim Tết chiếu online - "Cái Tết của thằng khờ 2". Vì vậy, Quách Ngọc Tuyên đành phải nhờ người thân của hai bên gia đình chăm sóc cho hai mẹ con.

Cách đây không lâu, Bảo Hân chia sẻ với báo chí việc mẹ của cả hai đều giục chuyện cưới hỏi của con. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cặp đôi chưa nghĩ đến chuyện cưới xin.

 

Nói về điều này, đại diện truyền thông của Ngọc Tuyên cho biết nam diễn viên đợi đến khi con gái cứng cáp sẽ nghĩ đến việc tổ chức đám cưới. "Mọi việc cũng đến bất ngờ nên anh Tuyên muốn thu xếp ổn thỏa chuyện con cái rồi mới tính đến việc đám cưới", người đại diện nói thêm.

Trước đó, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ anh thích hình ảnh vợ chồng nắm tay con bước vào lễ đường nên chuyện có con trước khi đám cưới anh thấy rất vui và thoải mái.

Quách Ngọc Tuyên đón con gái đầu lòng với bạn gái kém 10 tuổi
Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc nhìn bạn gái và con.

Quách Ngọc Tuyên và bạn gái quen nhau đã lâu nhưng đến giữa tháng 10/2019, anh mới công khai chuyện tình cảm để bạn gái yên tâm ở bên cạnh mình. Mặt khác, anh cũng muốn thông báo cho bạn bè, đồng nghiệp và khán giả biết để cùng chia vui.

Nam diễn viên cho biết bạn gái anh là một người ngoan và hiểu chuyện, đặc biệt là rất hiếu thảo. Gia đình hai bên đều ủng hộ cặp đôi đến bên nhau.

Mời xem video tự tạo của bài viết:

Lưu Hằng

Ngọc Thanh Tâm làm phim về scandal tình tiền của Hoa hậu Phương Nga

Ngọc Thanh Tâm làm phim về scandal tình tiền của Hoa hậu Phương Nga

 - Tối 28/10, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã tổ chức buổi họp báo ra mắt web drama “Móng tay nhọn”.