Mới đây, Á hậu Phương Nga đăng tải hình ảnh chụp chung với Đỗ Mỹ Linh lên trang cá nhân. Kèm theo bức ảnh, người đẹp hài hước nhắc lại nghi vấn bạn trai Bình An và Mỹ Linh ở chung phòng khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019.

Đỗ Mỹ Linh,Phương Nga,Bình An
Phương Nga đăng ảnh thân thiết với Đỗ Mỹ Linh.

Cô viết: "Dắt nhau lên Lâm Đồng giải quyết tin đồn chung phòng với cậu lúc thi Cuộc đua kỳ thú". Ở dưới dòng bình luận, Phương Nga cũng khẳng định thêm rằng mối quan hệ của cô và Đỗ Mỹ Linh vẫn hòa thuận, không có việc gì xảy ra. 

Đây cũng là phản ứng đầu tiên của Á hậu sau khi tin đồn bạn trai và Đỗ Mỹ Linh ở chung phòng gây xôn xao vào cuối tuần trước. 

Đỗ Mỹ Linh,Phương Nga,Bình An
Lời đáp trả của Phương Nga khẳng định tin đồn Đỗ Mỹ Linh và Bình An ở chung phòng là hoàn toàn không có thật.

Trước đó, trong tập 9 Cuộc đua kỳ thú lên sóng tối 31/8 với chặng đua ở Triều Tiên, khán giả đặt nghi vấn Bình An và Đỗ Mỹ Linh ở chung phòng. 

Cụ thể, ở cảnh các người chơi mở cửa để nhận mật thư, số phòng của Bình An là 6207, trong khi Mỹ Linh bước ra từ căn phòng có số cửa giống hệt ba số cuối cùng là 207. 

Sau khi nghi vấn được tung ra, admin fanpage Cuộc đua kỳ thú đã nhanh chóng giải thích rằng căn phòng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là 8027 chứ không chung phòng như nhiều khán giả đã nghĩ.

 

Chia sẻ với truyền thông, Bình An và Đỗ Mỹ Linh cho biết họ đều cảm thấy bất ngờ khi khán giả đặt nghi vấn hai người ở chung phòng. 

Diễn viên Bình An cũng cho biết anh và Đỗ Mỹ Linh đều buồn cười khi nghe được tin đồn. Nam diễn viên cũng khẳng định mối quan hệ giữa bạn gái Phương Nga và Đỗ Mỹ Linh vẫn thân thiết, thoải mái.

Đỗ Mỹ Linh,Phương Nga,Bình An
Cảnh quay nhận mật thư tại cửa phòng của Đỗ Mỹ Linh và Bình An gây hiểu lầm cho nhiều người xem.

Đây không phải lần đầu tiên Cuộc đua kỳ thú 2019 mắc phải những sai sót trong khâu biên tập. Mặc dù, đây chỉ là sự hiểu lầm từ phía người xem nhưng chương trình thời gian qua đã nhận phải nhiều chỉ trích khi thiếu chuyên nghiệp và cẩu thả trong khâu dàn dựng. 

Nhiều phân đoạn đua của các đội chơi không được lên sóng một cách rõ ràng và chi tiết như các mùa trước đã dẫn tới nhiều bức xúc cho khán giả và gây mâu thuẫn giữa cộng đồng fan hâm mộ của các đội đua năm nay.

Thậm chí, Hoa hậu Kỳ Duyên còn có những chia sẻ được cho là thể hiện thái độ không hài lòng khi thời lượng lên hình của đội cô quá ít ỏi, thậm chí bị cắt ngang phần thử thách trong cuộc đua.

T.N

Đỗ Mỹ Linh, Bình An ở chung phòng trong Cuộc đua kỳ thú?

Đỗ Mỹ Linh, Bình An ở chung phòng trong Cuộc đua kỳ thú?

 - Cuộc đua kỳ thú 2019 tiếp tục bị fan ‘tố’ thiếu chuyên nghiệp khi dàn dựng cảnh quay lộ liễu.