Phan Như Thảo cho biết cô luôn mong muốn mối quan hệ giữa ông xã và vợ cũ bớt căng thẳng hơn, tuy nhiên điều này dường như khó thành hiện thực bởi phía Ngọc Thúy không có thái độ hợp tác.

Tôi tin chồng 100%

Dường như càng gần đến giai đoạn cuối thai kỳ, chị càng trở nên gọn gàng và biết quan tâm đến hình ảnh của mình hơn thì phải?

Thực ra khi chưa mang bầu, tôi nghe người ta nói có bầu xấu và mập lắm, khi có bầu, tôi mới biết là xấu thật! Lúc đầu, tôi cũng không quan tâm nhưng khi xấu quá, tôi bắt đầu tìm nhiều cách để dưỡng da, giữ dáng. Tôi quyết định tập yoga. Hiện giờ cân nặng vẫn tăng nhưng người gọn hơn, tinh thần cũng thoải mái hơn.

Bụng mang dạ chửa nhưng chị vẫn tích cực bán hàng trên trang cá nhân, thậm chí trước đó còn tham dự một số sự kiện giải trí, tất bật quay phim. Vì sao chị cứ tất bật như thế trong khi chồng chị là một đại gia nức tiếng?

Nhiều người thấy tôi kinh doanh thì cho là tôi ham tiền, nhưng thực sự tham tiền thì không nhưng tham việc thì có. Tôi nghiện công việc nên nếu không có việc gì làm sẽ cảm thấy mình vô dụng và bị stress ngay. Ba tháng đầu ở nhà dưỡng thai, ngày nào cũng đi ra đi vào trong 4 bức tường, tôi không thể chịu được. Cảm giác kinh khủng lắm, nên vừa được 3 tháng, tôi bắt đầu đi làm.

Vợ đại gia Đức An nói gì khi bị chê ham tiền?
Tuy bụng bầu lớn nhưng vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng và nét rạng rỡ trên gương mặt 

Khi thấy chị tất bật như vậy, chồng chị có phàn nàn không?

Không, anh ấy hay nói đùa là: “Em bế con anh đi đâu vậy?” hay “Mẹ như thế thì Bồ Câu mệt không? Hành hạ Bồ Câu quá”, kiểu như thế. Nói vậy thôi nhưng anh ấy cũng biết tôi lựa chọn những công việc nhẹ nhàng, hợp với sức khỏe bà bầu chứ không dầm mưa dãi nắng như xưa nữa. Anh ấy biết mình không thể cản tôi nên đi theo, đưa đón, chăm sóc, phải luôn chắc chắn là tôi ở trong tầm mắt để anh ấy có thể thấy được.

Người ta thường nói, đàn ông khi yêu thì chiều chuộng nhưng khi kết hôn lại thay đổi đến chóng mặt. Ông xã của chị có thay đổi nhiều so với ngày còn hẹn hò?

Thay đổi theo nghĩa tiêu cực thì không có đâu, chỉ có yêu nhiều hơn thôi. Bây giờ mình đang mang bầu, hay mệt, không thoải mái và xấu hơn ngày xưa nhưng anh ấy lúc nào cũng nói tôi vẫn như thời con gái. Anh ấy cố làm tôi vui vẻ dù tôi mang bầu hay tủi thân, kiếm chuyện và giận vô lý, nhưng anh ấy vẫn luôn hiểu tôi.

Tôi biết có nhiều người nói rằng: “Trông vậy thôi, 1-2 tháng là bỏ nhau bây giờ” hay là “Ông ấy chiều vợ thế thôi chứ không đến 1 năm là bỏ”. Tôi không biết khi họ nói vậy có cảm thấy vui vẻ không nhưng chính vì thế mà tôi càng phải cố gắng hạnh phúc, sống thật tốt để người ta thấy họ sai rồi.

Thật sự tôi đang rất hạnh phúc, tôi không hối hận điều gì về quyết định của mình hết.

Vợ đại gia Đức An nói gì khi bị chê ham tiền?
Phan Như Thảo hạnh phúc bên người bạn đời 

Kết hôn với người đàn ông nổi tiếng hào hoa, chị đã bao giờ cảm thấy bất an về chồng mình?

Tôi thừa nhận anh ấy quá nổi tiếng về những cuộc tình với các người đẹp. Tuy tôi không phải người xuất sắc hay đẹp nhất nhưng anh ấy đã chọn tôi nên tôi luôn cố gắng tin tưởng anh ấy 100%.

 

Tôi không biết mình có quá tự tin không, cũng có thể thời điểm này, anh ấy yêu tôi, nhưng 10 năm nữa sẽ yêu người khác. Mình không nói trước được.Nhưng khi đã nắm lấy một thứ gì đó, mình phải tận hưởng và hài lòng với nó, chứ hoang mang, lo lắng hoài đâu giải quyết được gì. Đó là suy nghĩ của tôi nên tôi nghĩ bớt căng thẳng sẽ tốt hơn.

Tôi hi vọng mâu thuẫn giữa chồng tôi và Ngọc Thúy được hóa giải

Thời gian vừa qua, siêu mẫu Ngọc Thúy đã tổ chức đám cưới với luật sư riêng. Chồng chị có quan tâm đến điều này?

Cho đến giờ anh ấy vẫn chưa biết đâu, chuyện không liên quan đến mình thì anh ấy để ý làm gì. Khi họ làm đám cưới thì tôi không biết nhưng 2-3 ngày sau báo mạng lên hình, một vài người bạn chia sẻ thì tôi mới thấy. Mình không đủ thân để gửi lời chúc mừng nhưng tôi cũng cảm thấy mừng cho họ. Đám cưới dễ thương, hình cũng đẹp, vậy thôi.

Chúng không quan tâm đến cuộc sống của người khác. Chuyện gì cũ rồi nên để nó qua đi, mình tập trung xây dựng hạnh phúc tương lai của mình.

Chị từng chia sẻ Ngọc Thúy không tạo điều kiện để chồng chị chăm sóc hai con gái riêng. Vậy anh ấy đã bao giờ có ý định chủ động cải thiện mối quan hệ với vợ cũ để được gần con hơn?

Anh ấy đã thử nhiều lần nhưng không có kết quả vì thời gian 8 năm quá dài. Điều gì cũng cần sự đồng thuận từ hai phía. Mình muốn cải thiện mối quan hệ, nhưng nếu người ta không cho mình cơ hội làm điều đó thì thực sự rất khó khăn.

Tôi cũng muốn mọi chuyện tốt đẹp hơn, cả hai không còn căng thẳng và sẽ vui vẻ nhìn mặt nhau, cho cha con gần gũi nhau hơn. Tôi thực sự hi vọng điều đó sẽ xảy ra.

Nhiều người khi đi bước nữa gặp khó khăn trong việc xây dựng mối quan hệ giữa vợ mới và con riêng. Chị có bao giờ suy nghĩ về điều này?

Tôi có suy nghĩ đến nhưng không lo lắng nhiều. Thời đại bây giờ khác rồi, không còn chuyện mẹ ghẻ con chồng, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tôi nghĩ con của chồng tôi sẽ giống anh ấy. Tôi yêu anh nên sẽ yêu cả những đứa trẻ có ngoại hình và tính cách giống anh.

Thực sự khi nghĩ về hai con của Ngọc Thúy, tôi thấy chúng rất dễ thương. Tôi hi vọng con mình đẹp được như vậy, chỉ sợ không dễ thương bằng thôi.

Vợ đại gia Đức An nói gì khi bị chê ham tiền?
Phan Như Thảo mong muốn con mình dễ thương như con riêng của chồng 

Những khi chồng kể về kỷ niệm với con riêng, chị có ghen hay cảm thấy tủi thân hay không?

Không, tôi thấy tội nghiệp. Anh ấy thường kể về kỷ niệm của hai đứa bé khi cha con còn bên nhau vì anh ấy không được gần con nhiều. Bé đầu chỉ gần anh ấy được 6 tháng, 1 năm thì đã ra ở riêng với mẹ rồi. Bé thứ hai anh ấy gần như không chăm luôn. Kỷ niệm của anh ấy với hai con chỉ được một thời gian ngắn, có vài kỷ niệm nhắc đi nhắc lại hoài.

Tôi cảm thấy thương chồng mình, người cha không được gần con, được thấy con lớn lên từng ngày thì buồn lắm. Tôi hi vọng một ngày nào đó anh ấy có cơ hội gặp lại hai bé để hàn gắn tình cảm bố con.

Cám ơn chị!

Diệu Linh