Cụ thể, tài khoản facebook Khương Hoàn Mỹ của Orange được trợ lý của cô thay mặt chia sẻ Orange tới sân bay và có dấu hiệu tụt đường huyết và đã phải huỷ chuyến bay để nhập viện khẩn cấp nên lịch trình diễn ở chương trình Giỗ Tổ ngành tóc ngày hôm nay tại Quy Nhơn không thể thực hiện được.

Đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả: "Chân thành gởi lời xin lỗi đến ban tổ chức và mọi người vì sự bất tiện này. Nhưng với sức khoẻ của Cam và trong thời gian dịch bệnh khó kiểm soát này chúng tôi nghĩ việc đảm bảo sức khoẻ của chính mình cũng như cộng đồng là trên hết".

Ca sĩ Orange 'Người lạ ơi' phải nhập viện khẩn cấp
Người quản lý thay mặt Orange thông báo về tình hình của cô nàng.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, thông báo này từ trợ lý được viết từ chính trang cá nhân mà ca sĩ Orange hay sử dụng đã khiến không ít người hâm mộ lo lắng. Phía dưới nhiều khán giả đã bình luận động viên cô giữ gìn sức khoẻ.

 

Trước đó, khi lùm xùm với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đang diễn biến phức tạp, Orange có thông báo về việc vẫn sẽ xuất hiện biểu diễn ở 2 show đã nhận từ trước vào ngày 28/2 và 13/3. Sau đó cô sẽ không nhận thêm bất kỳ show diễn nào nữa dưới danh nghĩa nghệ sĩ của Superbrothers, công ty do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa làm chủ tịch.

Được biết, hiện tại Orange và Châu Đăng Khoa vẫn đang trong quá trình giải quyết mâu thuẫn liên quan đến việc mập mờ tài chính giữa nhân viên và công ty quản lý.

Xem thêm ca khúc "Người lạ ơi" do Orange" thể hiện: Được biết, hiện tại Orange và Châu Đăng Khoa vẫn đang trong quá trình giải quyết mâu thuẫn liên quan đến việc mập mờ tài chính giữa nhân viên và công ty quản lý.

Minh Ngọc

Orange đáp trả ngay sau khi Châu Đăng Khoa lên tiếng về scandal

Orange đáp trả ngay sau khi Châu Đăng Khoa lên tiếng về scandal

 - Orange bức xúc lên tiếng tố ngược lại ngay sau khi Châu Đăng Khoa có những chia sẻ về những lùm xùm trong thời gian qua.