Mới đây, Sina đưa tin, chàng người mẫu nam gốc Bồ Đào Nha Bertold Zahoran đã chia tay với nữ doanh nhân tỷ phú Đặng Văn Địch. Trên trang cá nhân, người mẫu tuổi công khai tấm ảnh ôm ấp một cô gái trẻ tóc vàng kèm theo dòng chia sẻ: "Trước khi gặp em, anh chỉ là một người bình thường". Một nguồn tin cho hay, bạn gái mới của anh cũng là một người mẫu.

Nữ tỷ phú Trung Quốc chia tay tình trẻ kém 28 tuổi
Tình cũ của Đặng Văn Địch công khai người yêu mới.

Trước khi có bạn gái mới, Bertold Zahoran từng một thời gắn bó với Đặng Văn Địch - nữ tỷ phú 50 tuổi gốc Trung Quốc hơn anh tới 28 tuổi. Đặng Văn Địch là vợ cũ của tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch, cả hai chia tay nhau vào 2013 sau nhiều năm chung sống. Đến khi yêu Bertold Zahoran, nữ tỷ phú về Trung Quốc và cùng tình trẻ sống trong một căn hộ xa hoa ở Bắc Kinh. Thời gian yêu nhau, Đặng Văn Địch rất chiều chuộng tình trẻ. Cả hai không ngại tình tứ trong cách chuyến du lịch cùng nhau. Chuyện tình 'đũa lệch' của cặp đôi tốn không ít giấy mực của báo chí.

Tháng 8 vừa qua, trong cách hoạt động của Đặng Văn Địch không còn thấy sự xuất hiện của Bertold Zahoran. Nguồn tin cho hay hai người "chiến tranh lạnh" từ hồi tháng 8 năm ngoái và đã chia tay.

Nữ tỷ phú Trung Quốc chia tay tình trẻ kém 28 tuổi
Đặng Văn Địch và tình trẻ ngày còn mặn nồng.

Đặng Văn Địch là một trong các nữ tỷ phú lập nghiệp và thành công nhờ cái bóng của người chồng nổi tiếng. Cô sinh năm 1968 tại một thị trấn nhỏ thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cơ hội đổi đời của Đặng Văn Địch đến khi bà được một cặp vợ chồng người Mỹ bảo lãnh visa sang Mỹ du học năm 20 tuổi. 

Tháng 2/1990, Đặng Văn Địch chính thức kết hôn với người chồng đầu tiên. Nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 2 năm 7 tháng và kết thúc ngay khi cô có được thẻ xanh tại Mỹ.

 

Năm 1999, Đặng Văn Địch kết hôn tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch và có với nhau hai cô con gái. Hai người ly hôn nhau vào 2013 sau nhiều năm chung sống.

Nữ tỷ phú Trung Quốc chia tay tình trẻ kém 28 tuổi
Đặng Văn Địch và người chồng tỷ phú Rupert Murdoch.

Sau khi chia tay, Đặng Văn Địch được hưởng số tài sản trị giá hơn 1 tỷ USD và tiếp tục là nhân vật quyền lực trong làng truyền thông. Cô là nhà đầu tư, nhà sản xuất phim được trọng vọng ngay cả khi không còn là vợ ông trùm Murdoch.

Năm 2017, Đặng Văn Địch công khai hẹn hò một người mẫu Bertold Zahoran kém cô tới 28 tuổi. Tuy nhiên, cuộc tình này cũng chỉ kéo dài được hơn 1 năm. 

T.K

Tỷ phú USD trẻ nhất lịch sử khoe thân hình siêu hot trên Playboy

Tỷ phú USD trẻ nhất lịch sử khoe thân hình siêu hot trên Playboy

Kylie Jenner - tỷ phú USD trẻ nhất lịch sử vừa chia sẻ bức hình bìa nóng bỏng chụp cho tạp chí Playboy.