Ngày 18/10, kênh truyền hình YTN khiến dư luận xôn xao khi cho biết họ vừa nhận được lá thư tố cáo từ một nữ ca sĩ về việc bị CEO công ty quản lý quấy rối.

“Trước khi nhận lời phỏng vấn, cô ấy yêu cầu được giấu kín danh tính vì sợ ảnh hưởng bản thân và gia đình. Phía chúng tôi hoàn toàn tôn trọng và hứa sẽ đưa vụ việc này ra ánh sáng”, người đại diện của kênh YTN phát biểu.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc tố bị CEO công ty quản lý quấy rối tình dục
Nữ ca sĩ gặp phóng viên kênh truyền hình YTN chia sẻ về vụ việc.

Theo đó, Han (tên nhân vật đã được thay đổi - pv) là một thành viên trong nhóm nhạc chịu quyền quản lý của một công ty nổi tiếng về đào tạo nghệ sĩ.

Han kể, bên cạnh lịch làm việc dày đặc đến mức không có thời gian để ngủ, cô và các thành viên còn lại còn phải chịu áp lực quản lý nghiêm ngặt từ đội ngũ ê-kíp.

Đỉnh điểm vào ngày 1/8, khi cô cùng các thành viên trong nhóm đang luyện vũ đạo thì vị CEO của công ty đã theo dõi phần biểu diễn của họ. Người này sau đó đã nhận xét màn thể hiện của Han như thể đang làm tình.

“Hắn ta kêu tôi nhảy lại một vài lần trước mặt hắn khi mọi người đã kết thúc buổi tập từ lâu. Tôi cảm thấy xấu hổ, chân tay run lên vì sốc nhưng không biết làm cách nào để rời đi”, Han nhớ lại.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc tố bị CEO công ty quản lý quấy rối tình dục
Nhiều nhóm nhạc nữ có 4 thành viên đang nằm trong viện nghi vấn của truyền thông. Trong ảnh là nhóm Flow Sister.
 

Nữ ca sĩ cũng cho biết trong quá trình ở ký túc xá của công ty, cô cũng như các thành viên còn lại cảm nhận thái độ khác thường của người quản lý này. Trong đó, vào thời điểm nửa đêm khi mọi người đã đi ngủ, hắn xuất hiện bất ngờ và đòi vào phòng kiểm tra. Khi nhận được thái độ từ chối từ các cô gái, vị giám đốc này không ngần ngại nói những lời nhạy cảm, tục tĩu.

Trước áp lực từ việc này, Han đã quyết định rời khỏi nhóm nhạc sau 3 năm gắn bó. Nữ ca sĩ bày tỏ cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải rời đi bởi lẽ - cô không muốn bản thân ngày càng bị lợi dụng và phải thỏa hiệp.

“Tôi nên làm gì trong tương lai đây? Tất cả những gì tôi biết là diễn xuất, nhảy múa và ca hát. Thành thật mà nói, những gì mà tôi giỏi đều đang ở trên sân khấu. Tôi rất sợ, thực sự rất sợ”, cô nghẹn ngào khi được hỏi về dự định sắp tới.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc tố bị CEO công ty quản lý quấy rối tình dục
Kênh YTN hứa họ sẽ công khai danh tính vị CEO khi có đủ bằng chứng.

Về phía vị giám đốc công ty bị tố cáo, người này cho biết ông hoàn toàn không có ý đồ gì xấu xa với các nghệ sĩ mình quản lý. Vị CEO cho rằng tất cả chỉ là những lời bông đùa và muốn xin lỗi Han nhưng không thể liên lạc.

Kênh truyền hình YTN khẳng định họ sẽ cố gắng thu thập bằng chứng và sẽ sớm chuyển giao vụ việc cảnh sát để làm sáng tỏ.

Thúy Ngọc

Quan chức Hàn Quốc xin lỗi vì làm rò rỉ thông tin Sulli tự tử

Quan chức Hàn Quốc xin lỗi vì làm rò rỉ thông tin Sulli tự tử

 - Điều này dẫn đến việc cánh phóng viên nhanh chóng tìm đến trước cửa nhà nữ ca sĩ sau khi tin tức Sulli tự tử lan ra.