Hôm 7/6, QQ đưa tin nữ ca sĩ Malaysia Samantha Ee Kai Chee tổ chức lễ cưới với doanh nhân 71 tuổi Datuk Tai Huat Chang tại một khách sạn 5 sao ở thủ đô Kuala Lumpur. Lễ cưới của họ diễn ra riêng tư và kín đáo.

Trong ngày vui, cô dâu Samantha Ee Kai Chee lộ dáng tăng cân thấy rõ. Nữ ca sĩ 29 tuổi thừa nhận đang mang thai ở tháng thứ 6, dự kiến tháng 9 này sẽ sinh con đầu lòng.

Samantha Ee Kai Chee
Hình ảnh trong lễ cưới của nữ ca sĩ Malaysia và chồng 71 tuổi.

Trên mạng xã hội, những người bạn của cô dâu chia sẻ một số hình ảnh từ hôn lễ cùng lời chúc hạnh phúc. Một khách mời tiết lộ Samantha Ee Kai Chee đã khóc trong giây phút tuyên bố trở thành vợ của đại gia.

Samantha Ee Kai Chee

Cô dâu mang bầu 6 tháng.

Lễ cưới của Samantha Ee Kai Chee gây nhiều chú ý trên mạng xã hội vì khoảng cách 42 tuổi giữa cô dâu và chú rể. Một số nguồn tin còn cho biết đây là lần kết hôn thứ hai của ông Datuk Tai Huat Chang. Ông là Chủ tịch công ty G.E. Mining Sdn Bhd.

 

Đối diện tin đồn này, bạn của nữ ca sĩ cho biết trên QQ: “Nhảm nhí, đây là lần đầu tiên ông Datuk kết hôn”.

Bạn bè cũng phủ nhận tin đồn nữ ca sĩ cưới đại gia 71 tuổi vì mê tiền. “Họ thực sự yêu nhau, hãy chúc phúc cho hai người thay vì phán xét”, bạn của Samantha Ee Kai Chee nói.

Samantha Ee Kai Chee

Việc kết hôn với doanh nhân 71 tuổi khiến cô bị tiếng "mê tiền".

Samantha Ee Kai Chee sinh năm 1990 tại Malaysia. Cô nổi tiếng với vai trò thành viên nhóm nhạc Tứ thiên kim. Nhóm nhạc hoạt động từ năm 1995 và tan rã năm 2008. 13 năm hoạt động, nhóm phát hành hơn 30 album, có lượng fan đông đảo ở Malaysia và Trung Quốc.

Trong ngày cưới của Samantha Ee Kai Chee, lần đầu tiên sau hơn 10 năm, 4 thành viên nhóm nhạc có dịp tái ngộ. Họ cùng xuất hiện trên sân khấu và nghẹn ngào chia sẻ về những kỷ niệm cũ. Điều khiến nhiều người tiếc nuối là các cô gái đã không hát cùng nhau.

Theo Zing

Mỹ nhân Đài Loan khoe ảnh kỷ niệm ngày cưới cùng chồng đại gia tại Phú Quốc

Mỹ nhân Đài Loan khoe ảnh kỷ niệm ngày cưới cùng chồng đại gia tại Phú Quốc

- An Dĩ Hiên đã chọn Phú Quốc để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm hai năm ngày cưới cùng chồng trước khi lâm bồn.