Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân đã vui mừng chia sẻ loạt hình ảnh bên Xí Ngầu trong ngày tốt nghiệp của con gái tại trường California State University of Fullerton, Mỹ.

Nữ nghệ sĩ không chỉ thể hiện niềm hạnh phúc, tự hào vì con gái đã hoàn thành việc học, mà còn tiết lộ thêm rằng Xí Ngầu đã có việc làm ngay sau khi ra trường. Cùng với đó là niềm vui Khôi Nguyên (biệt danh Trê Phi), con trai của nữ nghệ sĩ cũng vừa đậu vào trường Chapman University, một trường điện ảnh thuộc Top 5 của Mỹ.

NSND Hồng Vân hạnh phúc dự lễ tốt nghiệp của con gái tại Mỹ
Gia đình nghệ sĩ Hồng Vân sang Mỹ dự lễ tốt nghiệp của con gái Xí Ngầu.

"Tháng 5 khi đón chào một tuổi mới, ở cái tuổi rất sợ sinh nhật, năm nào cũng vậy không muốn đến tháng 5 nhưng riêng năm nay thì khác. Mấy đứa nhỏ tặng mẹ những món quà tinh thần không thể tính bằng tiền. Xí Ngầu tốt nghiệp California State University Fullerton và có việc làm ngay còn Trê Phi thi đậu vào Chapman University khoa điện ảnh (Phi học đạo diễn) là một trong 5 trường điện ảnh giỏi nhất của Mỹ, tỷ lệ đậu của khoa là 8% cả nước Mỹ. Chợt thấy trẻ lại và yêu đời nhiều hơn", NSND Hồng Vân hạnh phúc viết.

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng không quên thể hiện tình yêu và những lời động viên với chồng trước niềm vui của hai con. Cô ngọt ngào viết: "Hạt giống mình gieo trồng và mất bao nhiêu khó nhọc nay đã đến lúc thu hoạch rồi ông xã nhỉ. Bây giờ hướng đầu tư của mình là tập trung vào cô út Bí Ngô nữa thôi. Ráng thêm chút nữa nha chồng yêu quý. Anh là món quà mà ông trời đã tặng cho mẹ con em".

NSND Hồng Vân hạnh phúc dự lễ tốt nghiệp của con gái tại Mỹ
Trê Phi đến chúc mừng chị gái ngày ra trường. Anh vừa đậu vào trường Chapman University, một trường điện ảnh thuộc top 5 của Mỹ.
 

Xí Ngầu, tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu, sinh năm 1994, cao 1,78m và là con gái lớn của nghệ sĩ Hồng Vân. Cô theo học ngành International Business - Management (Quản trị kinh doanh quốc tế), trường California State University of Fullerton.

Tháng 8/2018, Xí Ngầu cùng chồng Việt kiều - Khôi Trần về Việt Nam tổ chức đám cưới. Trước đó, cặp đôi đã kết hôn tại Nam California, Mỹ. Khôi Trần là kỹ sư mạng máy tính, anh sống từ nhỏ tại Mỹ. Cả hai quen nhau được bảy năm mới tiến đến hôn nhân.

NSND Hồng Vân hạnh phúc dự lễ tốt nghiệp của con gái tại Mỹ
Xí Ngầu hạnh phúc bên vòng tay của chồng.

Xí Ngầu từng được khán giả Việt biết tới qua phim truyền hình như Những kẻ hai mặt và một số vở kịch như Cánh đồng gió, Mẹ và người tình, Căn hộ 404, Chuyện chung cư.

Mặc dù là con nhà nòi về nghệ thuật và bản thân Xí Ngầu cũng có năng khiếu, nhưng cô lại có niềm đam mê đặc biệt với kinh doanh. Xí Ngầu từng chia sẻ trên báo giới: "Đối với Ngầu, ông trời sinh ra mỗi người một vị trí và vị trí đó là do tự bản thân mình chọn chứ không phải lúc nào cũng “cha truyền con nối". Tuy nhiên, cô nhận định kinh doanh sẽ là nghề tay phải, còn nghệ thuật vẫn là nghề tay trái của mình.

Khánh Hòa

Lê Thúy, Trà My tố BTC show thời trang đối xử tệ bạc, cho ăn cơm nguội

Lê Thúy, Trà My tố BTC show thời trang đối xử tệ bạc, cho ăn cơm nguội

 - Dàn chân dài có tiếng trong giới như Lê Thúy, Kim Nhung, Nguyễn Hằng... đã lên tiếng tố BTC Fashion Voyage đối xử tệ bạc, bất công với các người mẫu.