- Hoài Linh, Quang Thắng - nghệ sĩ hài nổi tiếng đôi khi cũng rơi vào tình huống 'khóc dở mếu dở' khi họ đi viếng đám ma.

Quang Thắng xuất hiện ở đám ma khiến nhiều người cười sằng sặc

Hoài Linh, Quang Thắng viếng đám ma và chuyện không thể ngờ
Nghệ sĩ hài Quang Thắng

Quang Thắng là một trong những danh hài nổi tiếng. Anh được nhắc tới nhiều trong các chương trình như: Gặp nhau cuối năm, Gala Cười, Gặp nhau cuối tuần. Quang Thắng thường vào vai những người nông dân hiền lành, chân chất, thật thà trên sân khấu. Kể cả ngoài đời, anh cũng là một người chân thành, bộc trực.

Mới đây, NSƯT Quang Thắng chia sẻ rằng, anh rất sợ tới viếng đám ma vì chỉ cần chào thôi, những người có mặt cũng cười sằng sặc.

"Tôi sợ nhất đi viếng đám ma. Vào đó, không chào hỏi thì người ta bảo khinh người, chào một vài câu người ta lại cười sằng sặc. Cái cảm giác người nhà đám ma nhìn mình như đang làm trò gì đó nhố nhăng ở lễ tang khiến tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Vì vậy, trừ những mối quan hệ không thể từ chối, tôi rất ngại xuất hiện trong đám ma. Đại khái thế!”, NSƯT Quang Thắng chia sẻ.

Hoài Linh nhận được một tràng pháo tay trong nỗi bi thương

Hoài Linh, Quang Thắng viếng đám ma và chuyện không thể ngờ
Danh hài Hoài Linh

Sự ra đi của nghệ sĩ trẻ Duy Nhân ở tuổi 29 do căn bệnh ung thư quái ác khiến nhiều người đau lòng. Trong lễ tang Duy Nhân cách đây hơn 1 năm, rất nhiều nghệ sỹ Việt nổi tiếng đã có mặt, gửi lời chia buồn đến người thân, gia đình chàng trai tài hoa, bạc mệnh trong đó có danh hài Hoài Linh.

Thế nhưng, có nằm mơ Hoài Linh cũng không thể ngờ rằng, sự nổi tiếng của mình đôi khi lại trớ trêu đến thế khi anh xuất hiện ở đám tang này. Có rất nhiều người chỉ vì hiếu kỳ và mong muốn sờ tận tay, nhìn tận mặt người mà mình yêu mến nên đã chen lấn, vỗ tay, reo hò, chụp ảnh anh.

Không khí đám tang trở nên hỗn loạn và ồn ào. Mặc dù, danh hài đã rất nhiều lần dùng tay ra hiệu giữ im lặng nhưng đám đông vẫn không quan tâm, tiếp tục thể hiện sự hâm mộ của mình, bất chấp bên trong kia có một người đang nằm đấy và bao con người đang khóc lóc, tiếc thương cho gia chủ. Hoài Linh rơi vào cảnh 'khóc dở mếu dở' và chỉ còn nước là bước nhanh nhanh khỏi đám tang này.

Thanh Thảo - gặp người quen khóc không được, cười không xong

 

Hoài Linh, Quang Thắng viếng đám ma và chuyện không thể ngờ
Ca sĩ Thanh Thảo

Ca sĩ Thanh Thảo từng chia sẻ sau khi viếng đám tang của ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh rằng, trong không khí tang thương mà nhiều fan cứ reo hò gọi tên cô, còn níu lại xin chữ ký. "Cười chào mọi người khi bị níu kéo, gọi tên thì không được lịch sự lắm, mà cười thì lỡ may lọt vào ống kính máy ảnh của ai đó thì thành quá vô duyên", ca sĩ Thanh Thào giãi bày.

Rơi vào tình cảnh như vậy, Thanh Thảo chỉ còn nước là đi nhanh vào phía trong để linh cữu, khấn vai chia buồn cùng gia chủ rồi tìm cách về thật nhanh.

Bích Ngọc

Hoài Linh gây bão facebook khi bất ngờ khoe ảnh con trai