Cụ thể, Châu Kiệt chia sẻ trên trang cá nhân về trải nghiệm không vui xảy ra trong chuyến đi Đại Lý. Anh đăng tải những hình ảnh đẹp chụp được ở thành phố nơi và kể lại câu chuyện của mình.

Nam diễn viên cùng một người bạn gặp nhau tại một quán ăn, khi muốn vào nhà vệ sinh, anh đã tìm trong quán nhưng không thấy. Sau đó, anh sang quán cà phê bên cạnh, nhận thấy không có người, Châu Kiệt gọi to vài tiếng nhưng không ai trả lời.

Sau khi từ nhà vệ sinh đi ra, bất ngờ có một người đàn ông lạ tới chỉ tay vào mặt Châu Kiệt và lớn tiếng: "Anh vào nhà vệ sinh đã hỏi chúng tôi chưa?". Lúc này, nam diễn viên có đôi chút bất ngờ, nhưng anh vẫn lịch sự cúi đầu xin lỗi ba lần: "Tôi rất lấy làm tiếc vì sự việc vừa rồi". Người đàn ông kia vẫn không hài lòng thậm chí vẫn liên tục lớn tiếng chửi bới và mang cả tên của Châu Kiệt ra với những lời xúc phạm nặng nề: "Ồ, thì ra là Châu Kiệt? Đây không phải là Nhĩ Khang hay sao? Đúng là anh không?".

'Nhĩ Khang' Châu Kiệt bị xúc phạm nơi công cộng
Diễn viên Châu Kiệt

Châu Kiệt kể lại sự việc với tâm trạng bức xúc: "Lúc đó tôi đã thật sự muốn đánh người đó các bạn. Nhưng tôi đã kiềm chế được, vì nếu đánh anh ta lúc đó, chắc sự việc sẽ mất kiểm soát. Tại sao người ta chửi mà tôi vẫn phải nói cảm ơn cơ chứ?".

 

Nhiều khán giả bày tỏ bức xúc thay cho Châu Kiệt và khen ngợi sự bình tĩnh của nam diễn viên Hoa ngữ. Một khán giả bình luận: "Nếu tôi mà là anh, chắc tôi cho gã đó một trận rồi, thật quá đáng".

'Nhĩ Khang' Châu Kiệt bị xúc phạm nơi công cộng
Châu Kiệt gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh, trồng lúa và canh tác.

Châu Kiệt sinh năm 1970. Anh nổi tiếng với vai Nhĩ Khang trong phim Hoàn châu cách cách và được xếp vào hàng các những nam diễn viên có thực lực. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh không ở trên đỉnh cao được lâu vì những ồn ào về thái độ chưa chuyên nghiệp như nói xấu bạn diễn hay tham gia đánh bạc.

Sau khi không còn chỗ đứng trong làng giải trí, nam diễn viên quyết định trở về quê làm nông nghiệp và từ đây, anh gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh, trồng lúa và canh tác. Điều này không chỉ giúp cải thiện cuộc sống của Châu Kiệt, mà còn giúp khán giả thiện cảm về anh hơn sau những ồn ào trước đây.

Tiểu Ngọc

'Kế Hoàng hậu' Đới Xuân Vinh bị con gái xa lánh, chịu tiếng ác 20 năm

'Kế Hoàng hậu' Đới Xuân Vinh bị con gái xa lánh, chịu tiếng ác 20 năm

- Cùng với độ nổi tiếng nhờ hiệu ứng bộ phim "Hoàn Châu cách cách", Đới Xuân Vinh với vai Kế Hoàng hậu bị không ít khán giả ghét bỏ suốt 20 năm cho đến khi được giải oan thời gian gần đây.