Tin đồn Nhã Phương có bầu râm ran xuất hiện từ cách đây vài tháng, khi cô và Trường Giang quyết định kết hôn. Tuy nhiên suốt từ thời điểm đó đến nay, cặp đôi chưa một lần xác nhận việc này và cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan để tháo gỡ sự quan tâm và tò mò của dư luận.

Về phía Nhã Phương, cô vẫn nhận lời tham gia các hoạt động trong showbiz, xuất hiện tại một số sự kiện song chọn diện các bộ trang phục khéo léo giấu đi vòng 2. 

Nhã Phương, Nha Phuong, Nhã Phương mang bầu, Nhã Phương sắp sinh
Được biết, theo dự kiến thì bà xã Trường Giang sẽ hạ sinh con đầu lòng vào đầu tháng 2/2019. 


Tuy nhiên mới đây, nhà sản xuất phim "Trạng Quỳnh" gửi thông cáo báo chí rằng Nhã Phương chia việc cô chuẩn bị làm mẹ. Cụ thể, khi được hỏi về vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Trạng Quỳnh” của đạo diễn NSƯT Đức Thịnh, người đẹp thẳng thắn cho biết, đây là một vai diễn khá quyết liệt và đem đến cho cô nhiều hứng khởi.

Bà xã Trường Giang tiết lộ, khán giả vẫn thường nhớ đến cô với những vai diễn nhẹ nhàng, ngọt ngào. Bản thân cô cũng đã quá quen với những dạng vai kiểu như vậy. Tuy nhiên sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và đặc biệt là ở thời điểm này, khi chuẩn bị làm mẹ, vai diễn “nàng thơ” Điềm trong phim “Trạng Quỳnh” có sức hút kỳ lạ với cô.

 

Điều đó được Nhã Phương cảm nhận rất rõ sau khi xem lại những cảnh quay trong bộ phim này. NSƯT Đức Thịnh – đạo diễn phim “Trạng Quỳnh” chia sẻ, trong suốt quá trình Nhã Phương quay bộ phim này, ông xã cô – nghệ sĩ hài Trường Giang rất quan tâm chăm sóc cho vợ. Mỗi khi đến trường quay, Trường Giang đều không ngần ngại thể hiện tình cảm với bà xã. “Chàng hề xứ Quảng” thậm chí còn sắm chiếc nồi đựng đồ ăn để mang cơm canh đến cho vợ ăn. 

Quãng thời gian quay bộ phim này, Nhã Phương mang bầu và từng nhiều lần tỏ ra kiệt sức song cô dứt khoát không bỏ quay chỉ nghỉ ngơi cho lại sức để có thể quay trở lại bấm máy với mọi người trong êkip. 

Được biết, theo dự kiến bà xã Trường Giang sẽ hạ sinh con đầu lòng vào đầu tháng 2/2019.

Ngân An 

Không đi du lịch với Nhã Phương, Trường Giang nằm nhà nghịch điện thoại

Không đi du lịch với Nhã Phương, Trường Giang nằm nhà nghịch điện thoại

Trường Giang đăng ảnh nằm một mình nghịch điện thoại và than thở không được đi chơi khiến người hâm mộ bật cười.