Nha don so cua gia dinh Jack tai Ben Tre hinh anh 1 jack_zing121.jpg

Nhà của Jack tại Bến Tre cách trung tâm TP.HCM hơn 100 km.Từ đường quốc lộ, mất khoảng 200 m để đi vào nhà nam ca sĩ thông qua một con đường nhỏ.

Nha don so cua gia dinh Jack tai Ben Tre hinh anh 2 jack_Zing1.JPG

Nơi anh sinh và và lớn lênlà căn nhà nhỏ cấp 4, lợp mái tôn, nằm khuất giữa vườn dừa. Đối diện đó là nhà của bác anh.

Nha don so cua gia dinh Jack tai Ben Tre hinh anh 3 jack_Zing5.JPG

Phải bước quachiếc cầu ọp ẹp dựng tạm bằng gỗ và các bao cát bắc qua mương dẫn nước để vào được nhà. Nơi ở hiện tại của cha mẹ Jack không có nhiều đồ giá trị. Cha của Jack đón tiếp phóng viên sau khi vừa cắt cỏ cho dê ăn. Ông chia sẻ với gương mặt buồn bã rằng hiện tại sức khỏe của con trai đã ổn tuy nhiên phải chú ý việc ăn uống, công việc.

Nha don so cua gia dinh Jack tai Ben Tre hinh anh 4 jack_Zing12.JPG

Khi được hỏi về cuộc sống sau khi con trai trở thành người nổi tiếng, cha của Jack khẳng định không có gì thay đổi. “Tôi cũng không biết sao nhưng mấy tháng nay chưa thấy con phụ giúp gia đình”, ông nói.

Nha don so cua gia dinh Jack tai Ben Tre hinh anh 5 jack_Zing11.JPG

Chiếc xe cũ, mất hết yếm của cha anh được dựng bên hông nhà. Như nhiều hộ dân ở Bến Tre, gia đình Jack sống bằng nghề trồng dừa và chăn đàn dê khoảng 10 con. Ngoài ra, mẹ của nam ca sĩ kinh doanh trà sữa tại một quán nhỏ được thuê với giá vài trăm nghìn đồng một tháng.

 
Nha don so cua gia dinh Jack tai Ben Tre hinh anh 6 jack_Zing10.JPG

Cha của Jack tâm sự sau khi con trai nổi tiếng, khách đến quán trà sữa đông hơn. “Nhiều học sinh đến uống trà sữa để biết đâu được gặp thằng Tuấn (PV: tên thật của Jack) và xin chữ ký của nó”, cha của nam ca sĩ chia sẻ.

Nha don so cua gia dinh Jack tai Ben Tre hinh anh 7 jack_Zing9.JPG

Theo ông, một tháng trở lại đây, quán được cậu của Jack và người khác trông coi hộ. Hiện, nam ca sĩ và mẹ cùng nằm điều trị ở một bệnh viện tại TP.HCM. Theo cha của Jack, trong khi anh bị suy nhược, kiệt sức vì công việc quá dày thì mẹ điều trị bệnh thận. Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao việc Jack và K-ICM mâu thuẫn. Thậm chí, một số tài khoản cho biết nam ca sĩ bị công ty chèn ép, bóc lột mà không trả lương.

Jack, K-ICM và 9 tháng chạm đỉnh cao trước nguy cơ tan vỡ

Jack và K-ICM đồng hành cùng nhau kể từ tháng 3. Trong vòng 9 tháng, các sản phẩm của bộ đôi này như "Bạc phận", "Sóng gió", "Em gì ơi" đều gây sốt ở Vpop.

(Theo Zing)

Jack, Sơn Tùng và những ca sĩ tranh cãi hợp đồng với công ty quản lý

Jack, Sơn Tùng và những ca sĩ tranh cãi hợp đồng với công ty quản lý

Mới đây, Jack ngầm xác nhận công ty quản lý bóc lột và không công bằng. Sơn Tùng M-TP, Erik, Tronie (cựu thành viên 365) cũng từng gặp tình huống tương tự.