Sáng 24/4, cựu người mẫu Như Hương qua đời sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày. Cô ra đi ở tuổi 37, để lại hai con trai còn nhỏ. Trước đó, trong suốt thời gian chữa bệnh, dù phải hóa trị rụng tóc, Như Hương vẫn giữ tinh thần lạc quan. Cô từng ghi lại những khoảnh khắc trong quá trình điều trị.

Trên trang cá nhân, người mẫu Nguyễn Hạ Vy chia sẻ: "Vô cùng thương tiếc chị, một đồng nghiệp, một người chị, một người bạn hiền lành và tuyệt vời của em".

"Em có biết mọi người yêu thương em nhiều lắm không? Ngay lúc này mọi người động viên nhau đừng khóc nữa để em ra đi được thanh thản, nhưng tất cả đều không cầm được nước mắt khi nghe tin em đã bỏ các chị em Hà Nội model club đi chơi xa một mình rồi. Mọi người sẽ luôn nhớ về em, cô gái nghị lực và tuyệt vời nhất", người mẫu Lệ Thủy viết trên trang cá nhân.

Người mẫu Việt qua đời ở tuổi 37 vì ung thư
Như Hương luôn lạc quan trong quá trình điều trị.

Trước đó chỉ 2 ngày, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh khi đến thăm Như Hương và bày tỏ sự xót xa khi người bạn thân thiết một thời mắc bệnh nặng. 

"Một trong những người bạn thân của Hà khi chúng tôi là những cô gái mới lớn, thích phiêu lưu và chưa bao giờ biết ghen tị với nhau. Gặp lại bạn sau mọi bộn bề cuộc sống, mình chỉ thấy bạn mạnh mẽ, sâu sắc và tuyệt vời hơn bao giờ hết", nữ ca sĩ cho biết.

 

"Bạn, mình đều là những người nặng tình với gia đình, chẳng đòi hỏi hay sợ điều gì xảy ra với bản thân, bất chấp tất cả, đối mặt hết, sợ nhất là thiếu mình gia đình sẽ sống thế nào, con cái sẽ ra sao. Còn lại ư? Chỉ là mây gió. Mình yêu bạn và cảm ơn bạn đã cho mình nhận ra nhiều thứ quý giá về cuộc gặp gỡ ngày hôm qua", cô viết.

Ở phần bình luận bên dưới, nhiều sao Việt như Thanh Thảo, Ốc Thanh Vân, Cao Thái Sơn và nhà thiết kế Lý Quý Khánh tỏ ra bất ngờ trước thông tin này.

Như Hương tên thật là Trần Thị Thu Hương, sinh năm 1982. Cô từng là người mẫu cùng thời với các chân dài như Lệ Thủy, Nguyễn Hạ Vy, Thùy Linh...

Theo Zing

Ca sĩ 8X xinh đẹp cắt bỏ một bên ngực vì bị ung thư vú

Ca sĩ 8X xinh đẹp cắt bỏ một bên ngực vì bị ung thư vú

 - Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Suran rất bất ngờ khi biết mình mắc bệnh ung thư vú vào 4 năm trước khiến cô phải phẫu thuật cắt bỏ một bên ngực.