Trà Ngọc Hằng - bạn thân người mẫu Đức Long, xác nhận với VietNamNet anh đã mất. Chị nghẹn ngào nói: "Mẹ Long báo cho chúng tôi hay tin bạn mất lúc 21h tối 6/7. Tôi và Cao Thái Hà và mẹ của Đức Long hiện đang trên xe đến bệnh viện để đưa Long về chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM). Sáng giờ gia đình Long đã cố gắng lo đủ đường nhưng bạn không qua khỏi. Long mất thật rồi, tôi mất một người bạn thân rồi...".

Đại diện gia đình cho biết, linh cữu diễn viên Phạm Đức Long sẽ được đưa về chùa Vĩnh Nghiêm. Lễ tẩm liệm sẽ diễn ra vào lúc 6h00 ngày 7/7. Lễ động quan vào lúc 7h00 ngày 9/7. Linh cữu được hỏa táng tại trung tâm Bình Hưng Hòa.

Người mẫu, diễn viên Đức Long qua đời ở tuổi 33
Cao Thái Hà và Đức Long là hai người bạn thân thiết.

Vào giữa cuối tháng 6, diễn viên Phạm Đức Long nhập viện do bệnh viêm phổi. Gia đình và bạn bè đã lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất nhưng bệnh vẫn chuyển biến nhanh theo chiều hướng xấu khiến việc điều trị khó khăn. Chỉ trong thời gian ngắn, diễn viên Phạm Đức Long đã không thể qua khỏi do biến chứng suy hô hấp.

 

Diễn viên Phạm Đức Long sinh năm 1988. Năm 18 tuổi, anh theo học trường Cao đẳng Sân Khấu và dần bén duyên với nghề người mẫu. Cùng lấn sân lĩnh vực phim truyền hình, Đức Long và Cao Thái Hà dần khẳng định được vị trí và ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Phạm Đức Long góp mặt trên nhiều sàn diễn thời trang lớn cùng những dự án phim truyền hình như Tiếng đàn kìm, Ánh sáng thiên đường, Gia đình hết sẩy, Mẹ hổ dạy con dâu, Like - thời trang - tình yêu- khăn rằn...

Tâm Như - Cẩm Loan

Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Long trước khi qua đời

Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Long trước khi qua đời

Người mẫu Đức Long mất lúc 21h tối 6/7, hương dương 33 tuổi. Trước khi qua đời, anh từng chia sẻ tâm trạng nhớ nghề trong quá trình điều trị ở bệnh viện.

Diễn viên, người mẫu Đức Long bị bệnh nặng, diễn biến xấu

Diễn viên, người mẫu Đức Long bị bệnh nặng, diễn biến xấu

Cao Thái Hà luôn bên cạnh bạn thân Đức Long cầu nguyện cho anh mạnh mẽ vượt qua căn bệnh.