Thường xuyên mặc áo rộng và vòng eo to bất thường, nhiều người vui mừng cho rằng ngọc nữ màn ảnh Việt mà họ yêu mến đang mang bầu lần 2.

Tăng Thanh Hà vừa được chồng và bạn bè dành tặng bất ngờ cho lần sinh nhật thứ 30 của mình tại rạp chiếu phim. Đi kèm với những hình ảnh đầy hạnh phúc trong lần sinh nhật này là hình ảnh Hà Tăng với vòng eo to hơn bình thường. Nhiều người cho rằng, Tăng Thanh Hà đã mang bầu lần 2.

 
Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2?
Chiếc váy áp sát vào phần đế để bánh đã để lộ vòng eo rất to của Tăng Thanh Hà
Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2?
Với thân hình mảnh khảnh, vòng eo của cô không thể to bất thường đến vậy
Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2?
Trong một clip đăng trên instagram, người hâm mộ cũng thấy chiếc bụng lùm lùm của "ngọc nữ màn ảnh Việt"
Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2?

Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2?
Cô thường xuyên mặc những chiếc váy khá rộng
Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2?
Hoặc là những chiếc váy đen tuyền. Không những thế, Hà Tăng còn viết trên trang cá nhân của mình rằng đang rất gầy và muốn uống sữa bột. Nhiều người cho rằng Hà Tăng đang mang bầu lần thứ 2.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn được 3 năm và hiện tại họ đã có con trai hơn 1 tuổi. Tăng Thanh Hà và ông xã bảo vệ con rất kỹ. Cặp đôi rất coi trọng cuộc sống riêng tư của gia đình cũng như sự an toàn cho con trai cưng. Hà Tăng từng chia sẻ vợ chồng cô có cách yêu con riêng. Vì không muốn con trai bị đem ra mổ xẻ trên các phương tiện truyền thông nên cả hai không công khai rộng rãi hình ảnh của bé Richard.

Bích Ngọc