Trong bộ phim Tây du ký bản 1986, nữ diễn viên Khâu Bội Ninh gây ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả khi vào vai nàng Hằng Nga xinh đẹp, mỹ miều. “Hằng Nga tiên tử” được khán giả hết lòng khen ngợi dù không xuất hiện nhiều trong bộ phim. Điệu múa uyển chuyển, nụ cười ngọt ngào tạo nên vẻ đẹp thoát tục khiến người xem mãi nhớ đến Khâu Bội Ninh - Dù cho đã 30 năm bà rời khỏi Cbiz.

'Mỹ nhân làm Trư Bát Giới điêu đứng vì yêu say đắm' giờ ra sao? - 1

Khâu Bội Trinh trong tạo hình Hằng Nga tiên tử.

'Mỹ nhân làm Trư Bát Giới điêu đứng vì yêu say đắm' giờ ra sao? - 2
'Mỹ nhân làm Trư Bát Giới điêu đứng vì yêu say đắm' giờ ra sao? - 3

Vẻ đẹp thoát tục, tài múa uyển chuyển giúp Hằng Nga dù xuất hiện ít vẫn được khán giả hâm mộ.

Sau hơn 3 thập kỉ vắng bóng, Khâu Bội Ninh của hiện tại vẫn khiến người người trầm trồ ngưỡng mộ. Mỹ nhân đẹp nhất thiên đình năm nào giờ đây đã thực sự trở thành “nữ cường nhân” ngoài đời thực. Vai diễn Hằng Nga tiên tử có thể nói là vai diễn đầu tiên và cuối cùng của mỹ nhân Khâu Bội Ninh. 

Được biết, sau khi tham gia Tây du ký bản 1986, “Hằng Nga tiên tử” Khâu Bội Ninh đã trải qua 2 cuộc hôn nhân và có 2 cậu con trai. Hiện tại, Khâu Bội Ninh sống tại Hong Kong nhưng vẫn thường xuyên về quê nhà Bắc Kinh thăm người thân và bạn bè. Khâu Bội Ninh đang có cuộc sống xa hoa với người chồng thứ 2 - Một doanh nhân trẻ người Mỹ gốc Hoa.

 
'Mỹ nhân làm Trư Bát Giới điêu đứng vì yêu say đắm' giờ ra sao? - 4

Khâu Bội Ninh và 2 cậu con trai.

Công ty riêng của Khâu Thục Ninh tại Bắc Kinh rất thành công trong kinh doanh. Hiện nay, “Hằng Nga tiên tử” năm xưa đã là chủ tịch hội đồng quản trị một tập đoàn quy mô lớn ở Trung Quốc, mỗi năm công ty của bà thu về lợi nhuận hàng trăm triệu nhân dân tệ. 

'Mỹ nhân làm Trư Bát Giới điêu đứng vì yêu say đắm' giờ ra sao? - 5
'Mỹ nhân làm Trư Bát Giới điêu đứng vì yêu say đắm' giờ ra sao? - 6

Tập đoàn riêng của bà liên tục được vinh danh vì sự uy tín và quy mô phát triển lớn mạnh.

Không chỉ là người kinh doanh thành đạt, Khâu Bội Ninh còn được mọi người tôn trọng về lối sống cao đẹp. Trong suốt cuộc đời, bà luôn chăm chỉ làm từ thiện. Một tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ trẻ em nghèo do “Hằng Nga tiên tử” năm nào thành lập. Tới thời điểm hiện tại, mỹ nhân Bắc Kinh đã quyên góp xây dựng 105 trường tiểu học khắp Trung Quốc, giúp hơn 120 nghìn trẻ em nghèo có điều kiện đi học.

(Theo Dân Việt)

Tài tử đầu tiên đóng Tôn Ngộ Không trên màn ảnh vừa qua đời

Tài tử đầu tiên đóng Tôn Ngộ Không trên màn ảnh vừa qua đời

Nhạc Hoa - biểu tượng điện ảnh truyền hình Hong Kong thập niên 1960, 1970 vừa qua đời tại Canada sau một thời gian lâm bệnh nặng.