Theo Apple Daily, Hồ Gia Gia cùng con gái và vài người bạn có buổi tiệc thâu đêm ở thành phố Đài Bắc vào tối 25/6. Cả nhóm đã vui chơi, uống rượu và trở về trong tình trạng say xỉn.

Hồ Gia Gia sau đó được một người bạn dùng xe trở về nhà. Khi đến nơi, người này gọi dậy phát hiện nữ diễn viên đã bất tỉnh nhân sự. “Một chiếc xe cứu thương đã nhanh chóng đưa cô ấy đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ chẩn đoán cô đã qua đời trước đó trong ô tô”, trang tin viết.

Mỹ nhân Đài Loan Hồ Gia Gia đột tử ở tuổi 41
Xe cứu thương được điều động đưa nữ diễn viên vào bệnh viện. 

Con gái của cố diễn viên cho biết, mẹ mình hồi đầu năm từng trải qua một cơn đột quỵ. Sau điều trị, sức khỏe cô giảm sút và phải dùng thuốc mỗi ngày. 

Chia sẻ với truyền thông, công tố viên và bác sĩ pháp y cho hay hiện vẫn đang trong quá trình làm rõ nguyên nhân cái chết đột ngột của Gia Gia. Tuy nhiên, họ nghi ngờ khả năng cao nữ diễn viên bị ngộ độc rượu, dẫn đến trụy tim. 

 

Hồ Gia Gia sinh năm 1979, hoạt động trong showbiz với vai trò diễn viên, người mẫu và chủ trì các tiết mục truyền hình. Cô quen mặt với khán giả qua các phim truyền hình sitcom dài hàng trăm tập. Nhờ sở hữu vẻ ngoài gợi cảm cùng phong cách phóng khoáng, cô được truyền thông xứ Đài ưu ái gọi là “bom sex”. Trong 4 năm gần đây, nữ diễn viên ngưng hoạt động để chăm lo gia đình.

Mỹ nhân Đài Loan Hồ Gia Gia đột tử ở tuổi 41
Hồ Gia Gia gặp nhiều scandal trong sự nghiệp. 

Về đời tư, Gia Gia trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với một người con gái. Sau ly hôn, cô làm mẹ đơn thân một mình nuôi con. Diễn viên 41 tuổi không ít lần vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, thiếu nợ và cặp kè với đại gia đã có gia đình...

Thúy Ngọc

Mỹ nhân Đài Loan qua đời sau nhiều ngày xuất huyết não, hôn mê

Mỹ nhân Đài Loan qua đời sau nhiều ngày xuất huyết não, hôn mê

– Theo Appledaily, diễn viên Lưu Chân vừa qua đời tối 22/03, hưởng dương 44 tuổi. Trước đó, cô trải qua 45 ngày trong tình trạng nguy kịch để chờ đợi ghép tim mới song không thành công.