Sau khi tập 4 Kẻ săn tin gây chú ý, Minh Hằng vừa tung clip hậu trường để khán giả hiểu hơn về quá trình thực hiện các cảnh quay. Đáng lưu ý, cảnh quay Minh Hằng và Khả Ngân ôm nhau trò chuyện trong nước mắt được thực hiện từ 2h chiều đến 7h sáng hôm sau. Trời sập tối, Minh Hằng huy động xe cần cẩu đến để tải hệ thống đèn 200 chiếc, đủ thắp sáng khúc sông và khu vực xung quanh ngôi nhà hoang cùng sự tham gia của 30 người để hoàn thành phân đoạn này. 

Hậu trường Minh Hằng ôm Khả Ngân diễn trong nước mắt
Cảnh quay lung linh bên sông đạt hiệu ứng thẩm mỹ. 

Đổi lại, Minh Hằng rất hài lòng cảnh Nhã Lan (Khả Ngân) ôm Khánh Hạ (Minh Hằng) chạm đến cảm xúc người xem. Chính phân đoạn này khiến nhiều người xem ủng hộ Nhã Lan hơn cả nam chính Thiên Quân (Lâm Bảo Châu). 

Hậu trường Minh Hằng ôm Khả Ngân diễn trong nước mắt
Minh Hằng trên phim trường.  
 

Bên cạnh đó, Kẻ săn tin cũng quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, nhiều vai khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng. Trấn Thành, người đóng vai đội trưởng đội an ninh ở tập 1, tiết lộ lý do đóng phim vì Minh Hằng đẹp. "Cô ấy gọi làm sao từ chối được? Bây giờ, Hằng bảo tôi đi ngang cười một cái rồi về cũng phải làm thôi. Hằng đẹp, biểu gì nghe đó, không bàn cãi".

Tập 5Kẻ săn tin phát hành vào 20h ngày 24/7.

Cẩm Lan

Tập mới phim của Minh Hằng bị Youtube gắn mác 'bạo lực'

Tập mới phim của Minh Hằng bị Youtube gắn mác 'bạo lực'

"Những cảnh trong phim bị gắn mác bạo lực, khủng bố dù nội dung phim không hề cổ vũ bạo lực, càng không có liên quan đến khủng bố", Minh Hằng buồn bã nói về tập 3 "Kẻ săn tin".