Megan Fox lần đầu xuất hiện công khai với tình trẻ

Megan Fox đến lễ trao giải American Music Awards 2020 (diễn ra sáng 23/11, giờ Việt Nam) tại Los Angeles, Mỹ với tư cách nghệ sĩ trao giải còn Machine Gun Kelly là nghệ sĩ biểu diễn. Đây là lần đầu tiên hai người công khai xuất hiện cùng nhau. 

Bà mẹ 3 con xuất hiện xinh đẹp trong bộ đầm màu xanh lạ mắt còn ông bố một con diện trang phục trắng để lộ phần ngực xăm trổ kết hợp giày màu bạc. 

Nữ diễn viên 34 tuổi bắt đầu hẹn hò với Machine Gun Kelly từ mùa hè sau khi gặp mặt ở bối cảnh quay phim Midnight in the Switchgrass mà họ đóng chung dù khi đó Megan Fox đã là phụ nữ có chồng. 

Hình ảnh hai người bị bắt gặp hẹn hò bắt đầu xuất hiện từ tháng 5. Khi tin tức lan tràn, Brian Austin Green - chồng của Megan Fox lên tiếng xác nhận rằng họ đã ly thân từ năm ngoái sau 10 năm kết hôn và đã có 3 con trai.

 

Tháng trước Megan Fox và Machine Gun Kelly đã có bước tiến mới trong mối quan hệ khi cả hai cùng giới thiệu nhau cho con cái hai bên. "Họ muốn mối quan hệ bền chặt hơn và đang lên kế hoạch cho tương lai cùng nhau", một nguồn tin chia sẻ trên People.

Trước đó khi tham gia The Howard Stern Show, rapper Kelly thừa nhận anh đã yêu người đẹp hơn 4 tuổi từ cái nhìn đầu tiên. Anh chàng sinh năm 1990 cũng khẳng định Megan Fox có tình cảm tương tự. 

Megan Fox xuất hiện trong MV 'Bloody Valentine' của Machine Gun Kelly 

Quỳnh An

Ben Affleck hôn bạn gái sexy kém 16 tuổi trên phim trường

Ben Affleck hôn bạn gái sexy kém 16 tuổi trên phim trường

Ben Affleck và Ana de Armas thể hiện tình cảm giữa lúc nghỉ giải lao khi quay phim 'Deep Water'.