Trong thời gian gần đây, MC Thùy Linh và MC Đức Bảo đều ít xuất hiện trên sóng truyền hình và các sự kiện, để lại nhiều thắc mắc cho người hâm mộ. Ngày 24/3, nữ MC của VTV đã tiết lộ lý do mình phải tạm dừng công việc trong những ngày qua.

Theo Thùy Linh chia sẻ trong lúc di chuyển, cô đã bị ngã gãy tay dẫn đến việc bị ảnh hưởng đến dây thần kinh ở cánh tay. Hiện tại, nữ MC đang nghỉ dưỡng ở nhà và dành thời gian cho việc tập vật lý trị liệu để cánh tay có thể phục hồi bình thường.

MC Thùy Linh,MC Đức Bảo
MC Thùy Linh bị ngã gãy tay trong lúc di chuyển.

Trên trang cá nhân, Thùy Linh cũng đăng tải hình ảnh cánh tay của mình đang bị băng bó, cùng dòng trạng thái: "Đây là lý do thời gian này mình phải tạm rời xa công việc. Lỡ nhiều dự án hay ho, được bù lại là nhiều tình cảm yêu thương, quan tâm, chăm bẵm, cảm giác như em bé. Nhớ anh chị em đồng nghiệp, nhớ cơ quan, nhớ trường quay, sân khấu ghê".

Phía dưới phần bình luận, MC Đức Bảo cũng để lại lời động viên nữ đồng nghiệp và chia sẻ bức ảnh chân anh đang phải bó nẹp. Anh hóm hỉnh viết: "Đáng lẽ bà với tôi phải lên bài báo cặp đôi MC tuổi mèo rủ nhau vào viện. Chúc bạn mau khoẻ!".

 
MC Thùy Linh,MC Đức Bảo
MC Đức Bảo phải mổ dây chằng đầu gối do chấn thương cũ.

Trước đó ít ngày, MC Đức Bảo cũng khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng tải hình ảnh mình đang nằm trong phòng mổ. Nam MC cho hay anh phải nhập viện để mổ dây chằng đầu gối. Nói về nguyên nhân xảy ra chấn thương, Đức Bảo cho hay trong một lần đi đá bóng, anh đã bị ngã và rách dây chằng, sau 4 năm sau thì bị đứt hẳn.

Hiện tại, nam MC đã được về nhà để tiếp tục điều trị và phục hồi chức năng. Dự kiến sau một tháng anh sẽ đi lại bình thường. Sau những chia sẻ của Đức Bảo và Thùy Linh , rất đông nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đã gửi lời chúc sức khỏe đến hai MC.

MC Thùy Linh,MC Đức Bảo
Hình ảnh nam MC trong phòng mổ được anh chia sẻ cách đây ít ngày.

Lưu Hằng

Trấn Thành khoe ảnh chụp cùng ngôi sao Hollywood Ryan Gosling

Trấn Thành khoe ảnh chụp cùng ngôi sao Hollywood Ryan Gosling

 - Tin sao Việt 25/3: Trấn Thành đã khoe ảnh chụp cùng một ngôi sao Hollywood nhưng không tiết lộ tên nhằm gây sự tò mò cho người hâm mộ.