Diễn viên Ốc Thanh Vân mới đây chia sẻ hình ảnh mình cùng bạn thân Mai Phương đến rạp xem phim. “Đi xem phim được rồi nha mọi người. Đoạn đường vừa qua có thể xem như thoát cửa tử một cách ngoạn mục. Nhờ bác sĩ, nhờ thuốc đáp ứng và nhờ cả phép màu", cô viết.

Mai Phương xuất viện sau khi 'thoát cửa tử ngoạn mục'
Ốc Thanh Vân đăng tải ảnh đi xem phim ở rạp cùng Mai Phương.

Thanh Vân cho hay sức khỏe của Mai Phương hiện đã ổn định sau 2 tuần điều trị tại bệnh viện. Cô mong muốn người bạn thân giữ gìn sức khỏe để thực hiện chuyến du lịch sang Australia cùng con gái trong vài tháng tới. 

Vốn là những người bạn thân thiết nhưng thời điểm Mai Phương nhập viện, Ốc Thanh Vân không kịp có mặt do bận lịch công tác tại Nhật Bản. Tuy nhiên, nữ diễn viên dành thời gian đến Đền, Chùa hay các địa danh Phật Giáo để cầu nguyện cho bạn.

Sáng 19/9, diễn viên Mai Phương cũng lần đầu chia sẻ dòng trạng thái tình hình sức khỏe của bản thân sau 2 tuần nhập viện: “Sau tất cả những giờ phút bão táp của cuộc đời, Phương đã khỏe, ổn hơn rồi cả nhà nhé. Hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân các anh chị, bạn bè, gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng. Thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương khi đối diện với giờ phút sinh tử”.

Mai Phương xuất viện sau khi 'thoát cửa tử ngoạn mục'
Ốc Thanh Vân luôn đồng hành cùng Mai Phương từ những ngày đầu điều trị bệnh.
 

Chia sẻ với VietNamNet, Mai Phương cho biết tinh thần và sức khỏe mình hiện đã tạm ổn định. Dù cơ thể còn khá mệt sau đợt điều trị, cô vẫn cố gắng tuân thủ phác đồ điều trị mới do bệnh viện đưa ra.

Trong khi đó, anh Minh Nhựt - quản lý của Mai Phương cho biết diễn viên sinh năm 1985 hiện được điều trị ngoại trú theo lịch chỉ dẫn của bác sĩ. "Phương mong muốn khỏe nhanh để có thể tiếp tục làm việc và gặp gỡ mọi người", anh cho hay.   

Trước đó, sáng 5/9, thông tin nữ diễn viên Mai Phương hiện nằm điều trị ở phòng hồi sức cấp cứu tại TP.HCM khiến nhiều người lo lắng.

Theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận, nữ diễn viên cảm thấy mệt mỏi, khó thở trong nửa tháng trở lại đây. Cách đây vài ngày, căn bệnh có dấu hiệu di căn nên gia đình đã nhanh chóng đưa cô vào bệnh viện.

Thúy Ngọc

Mai Phương: Khỏe và ổn định hơn sau 'giờ phút sinh tử' vì ung thư

Mai Phương: Khỏe và ổn định hơn sau 'giờ phút sinh tử' vì ung thư

– Sau 2 tuần điều trị tại bệnh viện, Mai Phương cho biết sức khỏe của cô đã tạm ổn định. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn phải tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị mới.